Facebook chat
Menu
NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CÙNG “THÁP TÀI NĂNG” Trường Mầm Non Ban Mai – Khu đô thị Việt Hưng
Lần đầu tiên, các bạn nhỏ TrườngMầm Non Ban Mai được trải nghiệm vớiChương trình Nghệ thuật: Kiến Trúc-Sáng Tạo-Tạo Hình “THÁP TÀI NĂNG”thật thú vị , đầy hào hứng và không hề có chút e dè nào, các bạn nhỏ tỏ ra rất thích thú với những mô hình bằng gỗ đầy sáng tạo.

Không chỉ có các bạn nhỏ mà phụ huynh cũng đang rất tập trung sáng tạo cùng con mình.

 

 

Tự hào với hơn 30 năm bí quyết, là một chương trình mới mang tầm cỡ Quốc tế, tích hợp nhiều nội dung đa dạng, phong phú , giáo viên của chương trình“THÁP TÀI NĂNG”tự tin sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển một cách toàn diện các chỉ số  như: Chỉ số thông minh (IQ); Chỉ số cảm xúc (EQ); Chỉ số vượt khó (AQ); Chỉ số thông minh xã hội (SQ); Chỉ số sáng tạo (CQ); Chỉ số say mê (PQ); Chỉ số biểu đạt ngôn ngữ (SQ); Chỉ số đạo đức (MQ).

Đến với Chương trình Nghệ thuật: Kiến Trúc-Sáng Tạo-Tạo Hình“THÁP TÀI NĂNG”:

Trẻ được lạc vào thế giới của những mô hình hiện đại, tráng lệ. Trẻ có cơ hội thỏa sức sáng tạo, tìm tòi và khám phá những khối hình nhiều màu sắc như một nhà Kiến trúc sư nhí tà ba.

Trẻ được ghép những khối gỗ nhỏ với nhau tạo ra những mô hình sáng tạo, điều đó không chỉ rèn luyện các kỹ năng vận động khéo léo, khả năng tập trung, tính kiên trì mà còn giúp trẻ phát triển nhận thức về Toán học, vật lý, văn học…

Đem đến cho trẻ môi trường rèn luyện khả năng làm việc nhóm, khả năng lãnh dạo, kỹ năng thuyết trình, hùng biện từ đó kích thích niềm say mê và khả năng phát triển toàn diện của trẻ.

Khi tham gia“THÁP TÀI NĂNG”trẻ không chỉ được chơi mà còn được rèn luyện, được cung cấp những kiến thức về giá trị văn hóa, biểu tượng Quốc gia trên thế giới.


Nhìn gương mặt con say mê, ngón tay con khéo léo uyển chuyển đưa đặt những thanh gỗ tạo hình, trong mỗi người chúng ta sẽ có những cảm xúc khác nhau, nhưng  chúng tôi chắc rằng cảm giác hài lòng và tự hào về con sẽ dâng lên trong lòng mỗi cha mẹ.

 

Những trải nghiệm hết sức thú vị và những tác phẩm đã được các bạn nhỏ tái hiện lại vô cùng sáng tạo: Dòng sông, thuyền buồm, ngôi nhà, tòa tháp… và nhiều mô hình khác nữa. Các bạn nhỏ tiếp thu rất nhanh sự hướng dẫn của giáo viên và rất khéo léo để xếp các mô hình.

Sự tập trung cao độ để hoàn thành tác phẩm đầu tay của mình, chắc chắn mô hình của bạn ấy sẽ rất đẹp. Những thanh gỗ xinh xắn được bạn ấy sử dụng đúng kỹ thuật và rất sáng tạo. Đây có lẽ là một phần trong tác phẩm của bạn ấy. Cố lên nào!

 

Những tác phẩm tuyệt đẹp và rất sáng tạo của các Kiến trúc sư nhí tương lai dần hiện ra trước mắt và phụ huynh đang đứng ở ngoài quan sát con mình làm việc, họ vô cùng ngạc nhiên , tự hào về con của mình. chăn nỉ

Buổi trải nghiệm đầu tiên đã cho thấy các bạn nhỏ trườngMầm Non Ban Maivô cùng thông minh và khéo léo, các bạn ấy tỏ ra rất thích thú với bộ môn này. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong những buổi học tiếp theo nhé!

THÁP TÀI NĂNG-KHƠI DẬYTIỀM NĂNG-SÁNG TẠOTƯƠNG LAI