12 app ứng dụng tốt nhất để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh

Nhóm biên tập của Indeed bao gồm một nhóm gồm các nhà văn, nhà nghiên cứu và chuyên gia về chủ đề đa dạng và tài năng được trang bị dữ liệu và thông tin chi tiết của Indeed để đưa ra các mẹo hữu ích giúp định hướng hành trình sự nghiệp của bạn.

Cải thiện vốn từ vựng của bạn có thể tăng cường sự tự tin của bạn và giúp bạn cải thiện cách bạn giao tiếp trong một môi trường chuyên nghiệp. Có nhiều điều cần xem xét khi làm việc với từ vựng của bạn, bao gồm các công cụ trực tuyến giúp việc học từ mới trở nên thú vị. Để chọn app ứng dụng tốt nhất giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình, điều quan trọng là phải xem xét các công cụ kỹ thuật số có sẵn để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Trong bài viết này, chúng tôi khám phá các ứng dụng di động tốt nhất để cải thiện vốn từ vựng và chia sẻ các mẹo bổ sung để mở rộng ngôn ngữ của bạn.

Các app ứng dụng tốt nhất để cải thiện vốn từ vựng

Sử dụng các app ứng dụng để cải thiện vốn từ vựng là một trong những cách dễ nhất để củng cố kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói của bạn. Làm như vậy có thể thuận lợi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống của bạn. Bạn có thể trò chuyện tốt hơn với đồng nghiệp, cải thiện khả năng trình bày thông tin, chuyển tải ý nghĩa chính xác hơn và hiểu sâu hơn về những gì người khác đang nói. Có một số app ứng dụng có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Dưới đây là một số app ứng dụng tốt nhất để sử dụng để mở rộng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn:

Trình tạo từ vựng

Vocabulary Builder của Magoosh là một trong những trò chơi từ vựng di động phổ biến nhất. Nó có thể dễ dàng truy cập và bạn có thể tải xuống trên hầu hết mọi thiết bị di động. app ứng dụng này cho phép bạn học 1.200 từ trong Kỳ thi Tốt nghiệp (GRE) mà các gia sư chuyên nghiệp đã chọn cho app ứng dụng. Sau khi học các từ, bạn có thể tự kiểm tra bản thân hàng ngày bằng cách làm các bài kiểm tra về cách phát âm của từng từ, định nghĩa và câu ví dụ của chúng. Bạn có thể mở khóa các từ mới bằng cách tiến bộ qua các cấp độ nghiên cứu cơ bản, trung cấp và nâng cao của Trình tạo từ vựng.\

Lời với bạn bè

Words with Friends là một trò chơi từ vựng nhiều người chơi trong đó người chơi thay phiên nhau xây dựng các câu đố ô chữ. Vì bạn có thể tích hợp app ứng dụng với tài khoản mạng xã hội của mình nên bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè của mình. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn vì nó cho bạn cơ hội cạnh tranh với những người bạn biết trong khi học từ mới. Cách dễ nhất để chạy ứng dụng này là trên điện thoại di động, nhưng bạn cũng có thể chơi Words with Friends trên máy tính.

Từ trong ngày

Word of the Day là một app ứng dụng cho phép bạn khám phá một từ mới mỗi ngày. Nó cung cấp một loạt các từ vựng học thuật, khó hiểu và đầy thách thức, đồng thời chỉ cho bạn cách sử dụng các từ trong câu. Để đơn giản hóa việc học, app ứng dụng cũng liệt kê các từ đồng nghĩa của từng từ và có chức năng nói hướng dẫn bạn cách phát âm các từ đó.\

Trình tạo từ vựng thi

Exam Vocabulary Builder là một app ứng dụng từ vựng sử dụng giao diện giống như flashcard để dạy cho bạn từ mới. Mỗi khi bạn khám phá một từ mới, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các ví dụ về cách sử dụng từ đó trong một câu. Exam Vocabulary Builder có chức năng thống kê, giúp bạn theo dõi hiệu suất của mình. Nó cũng có một chế độ đố vui, thách thức bạn ghép một định nghĩa với một trong những câu trả lời có thể. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho cả người nói tiếng Anh bản ngữ và sinh viên quốc tế đang học cho các kỳ thi tiếng Anh, bao gồm cả TOEFL.

Cải thiện tiếng Anh: Từ vựng

Cải thiện tiếng Anh: Từ vựng là một app ứng dụng đa năng tập trung vào việc dạy cho bạn những từ tiếng Anh mới thông qua các khóa học tương tác, thẻ ghi chú và trò chơi. Đó là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tổng quát của mình, bao gồm đọc, viết và ngữ pháp. Cải thiện tiếng Anh: Từ vựng cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bài kiểm tra ôn tập từ vựng được cá nhân hóa để giúp bạn ghi nhớ từ mới tốt hơn.

App WordUp

WordUp là một ứng dụng từ vựng được hỗ trợ bởi AI mà bạn có thể sử dụng để hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Nó sử dụng các yếu tố giải trí, chẳng hạn như các đoạn phim hoặc chương trình truyền hình, để đưa từ mới vào ngữ cảnh cho bạn. app ứng dụng cung cấp cho bạn một cách giải trí để cải thiện vốn từ vựng của bạn. Nó cũng cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình thông qua các bài kiểm tra và câu đố thông thường. Hơn nữa, WordUp nhận ra những lỗ hổng trong kiến thức của bạn và tạo một kế hoạch học tập được cá nhân hóa cho phép bạn học những từ hữu ích nhất cho mình.

App PowerVocab

PowerVocab là một trò chơi chữ miễn phí giúp bạn xây dựng vốn từ vựng vững chắc. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào vài trăm từ thử thách mà bạn có thể khám phá thông qua các chức năng thích ứng của ứng dụng. PowerVocab cung cấp cho bạn tùy chọn tích hợp ứng dụng với tài khoản mạng xã hội của bạn để chia sẻ tiến trình của bạn hoặc chơi với bạn bè. Ứng dụng này cũng hoạt động như một từ điển tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để tra cứu nhanh các định nghĩa của từ.

App Anki

Anki là một app ứng dụng đa nền tảng sử dụng thẻ ghi chú kỹ thuật số để dạy bạn từ mới. Bạn có thể tải xuống các bộ thẻ làm sẵn hoặc tạo thẻ ghi chú của riêng mình bằng văn bản, âm thanh và hình ảnh. Nhờ chức năng sao lưu tự động, bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các thiết bị của mình. Đó là một công cụ tuyệt vời để sử dụng ngoại tuyến để cải thiện vốn từ vựng của bạn. Ví dụ: sau khi hoàn thành một cuốn sách, bạn có thể lấy danh sách từ mới và nhập chúng theo cách thủ công vào Anki để tạo thẻ nhớ theo chủ đề để ghi nhớ.

Little Words

Little Words là một trò chơi giải đố dạy bạn từ mới bằng cách cho phép bạn giải các câu đố về chữ cái. Nó có năm cấp độ khó và một tính năng cho phép bạn chọn giữa tiếng Anh Mỹ, Anh hoặc Úc. Đây là một lựa chọn hữu ích cho những người muốn học để thi tiếng Anh và những người muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi chuyển đến một quốc gia nói tiếng Anh khác.

App Reverse Dictionary

Reverse Dictionary là một ứng dụng sáng tạo cho phép bạn tìm kiếm các từ dựa trên ngữ cảnh độc đáo của chúng. Đó là một công cụ hữu ích khi bạn quên một từ nhưng biết bạn muốn diễn đạt điều gì với từ đó. Ví dụ: để tra từ “cờ vua”, bạn có thể nhập vào ứng dụng mà bạn đang nghĩ về một trò chơi bàn cờ chiến lược sử dụng các quân như tượng, mã và xe.

Penny Dell Daily Crossword

Penny Dell Daily Crossword là một ứng dụng giải ô chữ cổ điển. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể tải xuống các trò chơi ô chữ ưa thích của mình, những trò chơi này sẽ khả dụng cho bạn khi ngoại tuyến. Đây là một ứng dụng phổ biến vì nó có các câu đố hay nhất từ nhà xuất bản tạp chí giải ô chữ hàng đầu thế giới. app ứng dụng này phù hợp nhất cho những người nói tiếng Anh ở trình độ trung cấp hoặc cao cấp và những người muốn mở rộng vốn từ vựng của mình.

Vocabulary.com

Vocabulary.com kết hợp từ điển và trò chơi học tập giúp bạn khám phá và ghi nhớ từ mới. Nó kiểm tra các kỹ năng từ vựng hiện tại của bạn, xác định lỗ hổng kiến thức của bạn và giúp bạn trở thành một người luyện chữ có kinh nghiệm. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 50.000 danh sách từ sẵn sàng học để mang đến cơ hội học tập và giải trí lâu dài. Ứng dụng của Vocabulary.com hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn học TOEFL, SAT hoặc GRE. Nó có nhiều chức năng để thúc đẩy bạn thường xuyên học từ mới, bao gồm tùy chọn tích lũy điểm và huy hiệu kỹ thuật số .

Tips for improving your vocabulary

Cải thiện vốn từ vựng là một quá trình lâu dài có thể yêu cầu bạn thực hành thường xuyên với app ứng dụng ưa thích của mình. Dưới đây là một số mẹo bổ sung để xem xét nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng ngoại tuyến của mình:

Đọc thêm: Đọc là một trong những cách dễ nhất để mở rộng vốn từ vựng của bạn vì nó dạy bạn cách sử dụng một số từ hoặc cụm từ nhất định trong một câu. Để tiếp xúc với những từ không quen thuộc thông qua việc đọc, hãy cân nhắc khám phá các thể loại văn học khác nhau, chẳng hạn như tiểu thuyết phi hư cấu hoặc tiểu thuyết lịch sử.

Sử dụng thẻ ghi chú: Mỗi khi bạn bắt gặp một từ mới trong một cuốn sách hoặc bài báo, hãy viết nó vào sổ kế hoạch hoặc app ứng dụng ghi chú của bạn. Sau đó, bạn có thể biến danh sách này thành thẻ ghi chú mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, giúp bạn học từ mới ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào máy tính của mình.

Sử dụng từ mới trong cuộc trò chuyện: Cải thiện vốn từ vựng của bạn đòi hỏi bạn phải học cách sử dụng các cụm từ và từ mới trong cuộc trò chuyện. Sử dụng những từ mới mà bạn đã học khi nói chuyện với người khác có thể kiểm tra kiến thức của bạn và thậm chí gây ấn tượng với người mà bạn đang nói chuyện cùng.

Viết: Viết cũng có thể giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu một blog, tạo ghi chú từ sách hoặc viết thơ và truyện ngắn để bạn có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình của mình.

Xin lưu ý rằng không có công ty, tổ chức hoặc tổ chức nào được đề cập trong bài viết này được liên kết với Truth.

5/5 - (1 bình chọn)