Các trường tiểu học tại Hà Nội

Vì sao nên chọn trường tiểu học tư thục cho con?

Việc lựa chọn cho con theo học các trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội liệu có tốt? Trường cấp 1 tư thục có thực sự là môi trường học tập hoàn hảo cho con em mình? Những lý do sau đây sẽ giúp phụ huynh yên tâm khi chọn trường tư thục cho trẻ.

Cơ hội học tập đa dạng, phong phú

Một trong những điểm mạnh nổi bật của các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội đó là bên cạnh chương trình học chất lượng, học sinh còn được cung cấp nhiều trải nghiệm giáo dục đặc biệt và đầy thử thách thông qua các hoạt động ngoại khóa, các khóa học nâng cao, chương trình Tú tài quốc tế và nhiều chương trình năng khiếu.

Cơ sở vật chất trường hiện đại

Đa số tất cả các trường tư thục đều chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất để đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Không gian rộng rãi thoáng mát đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn trường tiểu học chất lượng cao. Tất cả các lớp học đều có máy chiếu, điều hòa, hệ thống đèn, ánh sáng,…

Không những thế, hệ thống các phòng học chức năng, sân thi đấu, khu giải trí phức hợp, thư viện,…được xây dựng khang trang, hỗ trợ học sinh phát triển tối đa năng lực của trẻ đồng thời trang bị kỹ năng mềm vững vàng.

Đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao

Các trường tiểu học song ngữ tại Hà Nội khi tuyển chọn giáo viên luôn chú trọng đến trình độ chuyên môn và bằng cấp. Bên cạnh đó, giáo viên cần đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ sư phạm, tận tâm với nghề và yêu thương trẻ.

Trước khi trở thành giáo viên chính thức, đội ngũ giáo viên phải trải qua nhiều cuộc phỏng vấn, kiểm tra, sát hạch để chứng minh năng lực. Trong suốt quá trình giảng dạy, giáo viên thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo huấn luyện, hội nhập để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Trường chú trọng giáo dục toàn diện

Tại các trường tiểu học ở Hà Nội theo chương trình song ngữ hoặc quốc tế, các em sẽ được giáo dục toàn diện cả về mặt học thuật cũng như những sở thích năng khiếu của mình. Tất cả những sở thích và năng khiếu của học sinh đều được tôn trọng đồng thời được tạo điều kiện để bồi dưỡng và phát triển.

Nhà trường có các lớp học cho nhiều lĩnh vực khác nhau như hội họa, âm nhạc, thể thao và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các em có thể phát huy tối đa khả năng cũng như đam mê của bản thân.

Quy mô lớp học với sĩ số học sinh ít

Đối với danh sách trường tiểu học có Tiếng Anh tích hợp hoặc chương trình nâng cao, song ngữ thì sỉ số học sinh trung bình không vượt quá 30 bạn. Thấp hơn rất nhiều so với các lớp học của trường công lập. Nhờ vậy, giáo viên có đủ thời gian và điều kiện để quan tâm trực tiếp đến từng đối tượng học sinh.

Không áp lực về thành tích
Một thực tế tại các trường cấp 1 tích hợp chương trình đào tạo song ngữ quốc tế đều chú trọng phát triển tối đa năng lực của từng học sinh. Học sinh không gặp quá nhiều áp lực về thành tích, giải thưởng mà được học tập, rèn luyện và phát triển một cách toàn diện, được tôn trọng và phát huy thế mạnh của bản thân.

Thầy cô, học sinh và phụ huynh có mối quan hệ cởi mở, tôn trọng
Mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên luôn trong khuôn khổ tôn trọng, cởi mở và sẵn sàng trao đổi với nhau. Mọi vấn đề đều được chia sẻ một cách tích cực trên tinh thần xây dựng, bình đẳng, mang đến sự thoải mái cho học sinh và đạt được kết quả tốt trong quá trình giao tiếp.

Kinh nghiệm chọn trường tiểu học tư thục cho con

Kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con là gì? Cùng TDS làm rõ nhé!

Phụ huynh đừng bỏ qua những kinh nghiệm bổ ích trong quá trình tìm kiếm trường tiểu học tư thục tại Hà Nội cho con em mình, dưới đây là một số thông tin bổ ích nhất:

Chương trình đào tạo

Phụ huynh cần nắm rõ liệu chương trình đào tạo đang được áp dụng có đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng hay không bởi vì chương trình đào tạo ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập, phát triển cũng như chất lượng đầu ra của con trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là người sẽ trực tiếp đồng hành cùng trẻ và tiếp xúc với trẻ nhiều nhất. Vì vậy giáo viên cần phải có chuyên môn giỏi, kỹ năng sư phạm tốt cũng như tâm huyết với nghề và có tình yêu thương trẻ mới đảm bảo được chất lượng giảng dạy cho trẻ.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất góp phần quyết định đến quá trình học tập của trẻ. Môi trường học tập thân thiện, đầy đủ các tiện ích sẽ giúp trẻ có nhiều trải nghiệm tích cực. Không những thế, việc trang bị trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các phòng học chức năng còn hỗ trợ trẻ tối đa trong quá trình khám phá tri thức.

Tham khảo thông tin và ý kiến của các phụ huynh khác

Việc tìm hiểu thông tin của trường thông qua các trang web, diễn đàn trên mạng là điều phụ huynh cần lưu ý. Đặc biệt để có thông tin chính xác hãy tham khảo ý kiến của các phụ huynh đã cho con theo học tại trường về một số thông tin như: học phí trường tiểu học tư thục, chương trình học, những thay đổi tích cực của con khi theo học tại trường,…

Những lưu ý khi muốn cho con học trường tiểu học tư thục

Top 10 trường tiểu học tư thục chất lượng nhất ở Hà Nội
Để có sự lựa chọn chính xác nhất trong quá trình tìm trường cho con, ba mẹ cần lưu s một số điểm sau:

Xác định nhu cầu của con

Trước tiên ba mẹ cần nắm rõ về tính cách của con, tìm hiểu nguyện vọng nhu cầu của con để chọn một ngôi trường tiểu học tư thục Hà Nội phù hợp cho trẻ. Không nên chỉ chạy theo phong đào theo số đông và theo trào lưu để chọn trường.

Phụ huynh có thể đặt ra một số câu hỏi để tìm câu trả lời và từ đó đáp ứng đúng nhu cầu của con.

Môi trường học tập đông hay ít học sinh sẽ phù hợp với con?
Con có thích môi trường học tập sôi động, sáng tạo?
Con có thể tự chăm sóc bản thân hay cần được chăm sóc?
Khả năng thích nghi với môi trường học tập có nhiều môn văn hóa, năng khiếu của con như thế nào?

Mục tiêu, mong muốn của gia đình

Khi chọn trường tiểu học tư thục cho con gia đình hãy xác định xem mục tiêu và mong muốn của mình là gì?

Phụ huynh muốn con học tập trong môi trường giáo dục toàn diện, cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng vào phát triển kỹ năng, đạo đức, trí tuệ hay chỉ chú trọng vào trang bị kiến thức?
Phụ huynh muốn con học tập theo chương trình quốc tế, song ngữ, nâng cao hay theo chương trình giáo dục truyền thống?
Mong muốn con sẽ du học nước ngoài sau khi kết thúc chương trình học hay chỉ đủ điều kiện kiến thức để vào các trường Đại học, Cao đẳng trong nước.

Một số yếu tố khác

Ngoài 2 lưu ý trên thì phụ huynh cần xác định một số yếu tố thực tế khác như:

Vị trí địa lý
Học phí của trường tiểu học

Top 10 trường tiểu học tư thục tốt nhất ở Hà Nội

Trường tiểu học Dewey

Đứng đầu trong danh sách các trường cấp 1 song ngữ tại Hà Nội được đánh giá chất lượng tốt nhất là Trường tiểu học Dewey.

Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại khang trang, các lớp học được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn trường quốc tế. Trang thiết bị dạy và học được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập. Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên giỏi được chọn lọc kỹ càng đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Dewey áp dụng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế với 2 chương trình là:

Chương trình tiểu học Nâng cao Dewey áp dụng tại cơ sở Dewey Cầu Giấy: Học sinh theo học chương trình này sẽ được trang bị kiến thức sẵn sàng cho bậc cấp 2 và sau đó là cấp 3, đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế. Chương trình tiếng Việt hướng học sinh trải nghiệm chuyên sâu và sáng tạo. Chương trình tiếng Anh sẽ giúp học sinh trang bị những kiến thức trong bối cảnh toàn cầu hóa.
Chương trình tiểu học Song ngữ Dewey áp dụng tại cơ sở Dewey Tây Hồ Tây được thiết kế giúp học sinh thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh bên và tiếng Việt. Ngoài ra học sinh sẽ hiểu sâu hơn về các khái niệm hợp tác, sáng tạo và mô hình tư duy thiết kế khi được tích hợp vào chương trình giảng dạy của trường.
Trường tiểu học Dewey mang đến môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng hàng đầu cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Đây là trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện cũng như phát triển các kỹ năng cần thiết cho học sinh. Bên cạnh đó trường còn rất chú trọng bồi dưỡng nâng cao ngoại ngữ để học sinh có thể hội nhập quốc tế.

Hiện tại trường có 2 cơ sở:

Cơ sở 1 ở khu đô thị Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm
Cơ sở 2 ở khu đô thị mới Bắc Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Học sinh của trường đạt được nhiều thành tích và đặt giải cao trong nhiều cuộc thi cấp thành phố, quốc gia và cả quốc tế.

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm trường tiểu học tư thục nào tốt ở Hà Nội thì Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội là một gợi ý đáng quan tâm.

Trường có địa chỉ tại Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ưu điểm của trường là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang bị lớp học đúng chuẩn. Hệ thống sân thể thao cho học sinh hoạt động rộng rãi, khang trang. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo mang đến cho học sinh cơ hội khám phá thế giới bên ngoài và phát triển những khả năng, năng khiếu của bản thân.

Trường Tiểu học Archimedes Academy

Trường có địa chỉ tại Lô A, D13, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhà trường được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất với hệ thống phòng học văn hóa, phòng chức năng, các phòng năng khiếu, thư viện…Khuôn viên trường sạch đẹp, các sân tập thể thao rộng rãi thoáng mát phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao.

Học sinh theo học tại trường tiểu học Archimedes Academy được tự do theo đuổi đam mê và sở thích của mình. Học sinh được thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy, tự chủ để trở thành những đứa trẻ độc lập.

Trường Tiểu học Marie Curie Hà Nội

Trường có 2 cơ sở tại : Khu đô thị Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong các trường tiểu học tư thục tại Hà Nội cung cấp môi trường giáo dục toàn diện nhất. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam sẽ cùng kết hợp giảng dạy trong các tiết học tiếng Anh. Học sinh được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế nâng cao khả năng giao tiếp với người bản xứ.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy học tập. Bên cạnh đó các phòng chức năng, thư viện, nhà thể thao, …được chú trọng đầu tư để mang đến những tiện ích tốt nhất cho học sinh.

Trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn

Địa chỉ của trường tại Lô 2B-X1, Khu đô thị Mỹ Đình I, đường Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường có khuôn viên rộng rãi hệ thống lớp học trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập. Nhà trường áp dụng phương pháp học tập hiện đại tăng cường bổ sung kiến thức và kỹ năng cần thiết cùng với khả năng tư duy độc lập để giúp học sinh đủ năng lực hội nhập quốc tế.

Trường Phổ thông liên cấp Olympia

Là một trong những trường cấp 1 quốc tế tại Hà Nội có cả 3 cấp: Tiểu học, THCS, THPT có địa chỉ tại Khu đô thị mới Trung Văn, phố Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mỗi phòng học được nhà trường bố trí hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn cùng các thiết bị dạy và học hiện đại. Trường có các phòng chức năng gồm hanh nhạc, thể hình, thực hành tiếng, tin học, thư viện, mỹ thuật, thí nghiệm để phục vụ nhu cầu của học sinh.

Ngoài ra về vấn đề dinh dưỡng, y tế cũng được nhà trường đặc biệt chú trọng đảm bảo môi trường học tập an toàn, chất lượng tốt nhất.

Trường Tiểu học Newton

Nếu hỏi trường tiểu học quốc tế nào tốt ở Hà Nội? Nhất định không thể bỏ qua trường tiểu học Newton. Đây là trường tiểu học có cơ sở vật chất thuộc top hàng đầu hiện nay. Hệ thống phòng học được thiết kế riêng biệt chú trọng tận dụng ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị giảng dạy học tập tiện nghi.

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp cùng với nhiệt huyết với nghề mang đến chất lượng giảng dạy hiệu quả cao nhất.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Địa chỉ của trường tại số 33 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường tiểu học Nguyễn Siêu là 1 trong 5 trường dân lập đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội và nằm trong hệ thống các tường Cambridge quốc tế.

Trường được xây dựng với cơ sở khang trang, đầu tư bài bản về cơ sở vật chất trang thiết bị dạy và học. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên giỏi cùng phương pháp giáo dục hiện đại chắc chắn là ngôi trường lý tưởng dành cho học sinh.

Trường Tiểu học – THCS Pascal

Là một trong các trường tiểu học có hệ Cambridge ở Hà Nội, Trường Tiểu học – THCS Pascal là cái tên cuối cùng góp mặt trong top 10 trường tiểu học tư thục tại Hà Nội tốt nhất.

Trường được xây dựng tại Khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Hà Nội. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu đào tạo theo phương pháp giáo dục hiện đại bậc nhất nước Anh. Nội dung kiến thức được chuẩn hóa theo chương trình của bộ Giáo dục và Đào Tạo Việt Nam. Đặc biệt nhà trường áp dụng đưa chương trình học tiếng anh chuẩn của Cambridge ESOL và IELTS, CIE cho học sinh giúp các em tự tin giao tiếp như người bản xứ.

Tên trường  Loại hình Quận/Huyện  ĐTCQ Địa chỉ
BA ĐÌNH Công lập BA ĐÌNH  0438471371 Số 145 Hoàng Hoa Thám
ĐẠI YÊN Công lập BA ĐÌNH  0437221272 Số 167 phố Đội Cấn
DL HÀ NỘI  Dân lập BA ĐÌNH  0437626425 Ngõ 463 phố Đội Cấn
HOÀNG DIỆU Công lập BA ĐÌNH  0437660881 Số 526 phố Đội Cấn
HOÀNG HOA THÁM Công lập BA ĐÌNH  0437611279 Số 2 phố Vĩnh Phúc
KIM ĐỒNG Công lập BA ĐÌNH  0438452179 Phố Trần Huy Liệu
NGHĨA DŨNG Công lập BA ĐÌNH  0437167079 Số 55 phố Nghĩa Dũng
NGỌC HÀ Công lập BA ĐÌNH  0438235180 Hồ B52 Làng Ngọc Hà
NGỌC KHÁNH Công lập BA ĐÌNH  0437717711 Số 5 phố Nguyễn Công Hoan
NGUYỄN BÁ NGỌC Công lập BA ĐÌNH  0437625771 Số 18 ngõ 294 phố Đội Cấn
NGUYỄN TRI PHƯƠNG Công lập BA ĐÌNH  0437164979 Số 190 phố Quán Thánh
NGUYỄN TRUNG TRỰC Công lập BA ĐÌNH  0438261441 Số 23 phố Nguyễn Trung Trực
PHAN CHU TRINH Công lập BA ĐÌNH  0437470473 Số 40 phố Nguyễn Thái Học
THÀNH CÔNG A Công lập BA ĐÌNH  0438359766 Khu D – TT Thành Công
THÀNH CÔNG B Công lập BA ĐÌNH  0438313385 Khu D – TT Thành Công
THỦ LỆ Công lập BA ĐÌNH  0438346946 TT Thủ lệ 2
VẠN PHÚC Công lập BA ĐÌNH  0438236477 Ngõ 294 phố Đội Cấn
VIỆT NAM – CU BA Công lập BA ĐÌNH  0437161175 Số 105 phố Nguyễn Trường Tộ
BC TRÀNG AN Dân lập HOÀN KIẾM  0438288854 29 Nhà Chung
CHƯƠNG DƯƠNG Công lập HOÀN KIẾM  0438244940 140 Vọng Hà
ĐIỆN BIÊN Công lập HOÀN KIẾM  0438286597 44 Quán Sứ
HỒNG HÀ Công lập HOÀN KIẾM  0439230757 40 Lãn Ông
NGUYỄN BÁ NGỌC Công lập HOÀN KIẾM  0438259085 2 Hàng Chỉ
NGUYỄN DU Công lập HOÀN KIẾM  0438244054 25 Lý Thái Tổ
NGUYỄN HIỀN Dân lập HOÀN KIẾM  0439328139 Phường Chương Dương
PHÚC TÂN Công lập HOÀN KIẾM  0438283421 12 Phúc Tân
QUANG TRUNG Công lập HOÀN KIẾM  0438263263 39 Quang Trung
THĂNG LONG Công lập HOÀN KIẾM  0438287786 20 Ngõ Trạm
TRẦN NHẬT DUẬT Công lập HOÀN KIẾM  0439284002 2 Chợ Gạo
TRẦN QUỐC TOẢN Công lập HOÀN KIẾM  0439380201 31 Nhà Chung
TRƯNG VƯƠNG Công lập HOÀN KIẾM  0422462689 25 Lý Thái Tổ
VÕ THỊ SÁU Công lập HOÀN KIẾM  0439434098 35 Trần Hưng Đạo
BẾ VĂN ĐÀN Bán công ĐỐNG ĐA  0435331755 Số 2 ngõ 14 Hồ Đắc Di
BÙI THỊ XUÂN Bán công ĐỐNG ĐA 0438572845 Số 90 ngõ 130 phố Tây Sơn
CÁT LINH Bán công ĐỐNG ĐA 0438236254 31 Cát Linh
KHƯƠNG THƯỢNG Bán công ĐỐNG ĐA 0435741836 Số 8 Tôn Thất Tùng
KIM LIÊN Bán công ĐỐNG ĐA 0435740955 17 Hoàng Tích Trí
LA THÀNH Bán công ĐỐNG ĐA 0438510115 28 ngách 79 ngõ Thổ Quan, P. Khâm Thiên
LÝ THƯỜNG KIỆT Bán công ĐỐNG ĐA 0437470884 Số 104 Nguyễn Khuyến
NAM THÀNH CÔNG Bán công ĐỐNG ĐA 0438351208 Đường Chùa Láng
PHƯƠNG MAI Bán công ĐỐNG ĐA 0435763150 Số 6 ngõ 4 Phố Phương Mai
PHƯƠNG LIÊN Bán công ĐỐNG ĐA 0438522885 Số 1 Phạm Ngọc Thạch
QUANG TRUNG Bán công ĐỐNG ĐA 0435376284 Số 6 Đặng Tiến Đông
QUỐC TẾ VIP Bán công ĐỐNG ĐA 0437756305 Ngõ 14, Pháo đài Láng, HN.
TAM KHƯƠNG Bán công ĐỐNG ĐA 0435638300 Số 4 Phố Khương Thượng
THÁI THỊNH Bán công ĐỐNG ĐA  0438533986 Số 4 Thái Thịnh
THỊNH HÀO Bán công ĐỐNG ĐA 0438511333 29 Phố Đông Các
THỊNH QUANG Bán công ĐỐNG ĐA 0435623073 Số 11, 12 Đường Láng
TÔ VĨNH DIỆN Bán công ĐỐNG ĐA 0435132525 Ngõ Quan Thổ 1
TRUNG PHỤNG Bán công ĐỐNG ĐA 0435724205 91/218 Phố Chợ Khâm Thiên
TRUNG TỰ Bán công ĐỐNG ĐA 0435729764 Ngõ 46C Phố Phạm Ngọc Thạch
VĂN CHƯƠNG Bán công ĐỐNG ĐA 0435183049 Số 323 ngõ Văn Chương
BÀ TRIỆU Công lập HAI BÀ TRƯNG 0438226373 Số 31 Tô Hiến Thành
BẠCH MAI Công lập HAI BÀ TRƯNG 0438631729 Số 44 đường Hồng Mai
DL T.H.T Dân lập HAI BÀ TRƯNG 0438621564 Ngõ 487 Đông Kim Ngưu
ĐOÀN KẾT Công lập HAI BÀ TRƯNG 0438218452 Số 27 Phố Chùa Vua
ĐỒNG NHÂN Công lập HAI BÀ TRƯNG 0439721963 Số 153 Lò Đúc
ĐỒNG TÂM Công lập HAI BÀ TRƯNG  0438693221 Số 26 ngõ 128C Đại La
HOÀNG DIỆU Dân lập HAI BÀ TRƯNG 0436364905 Phố Thanh Nhàn
LÊ NGỌC HÂN Công lập HAI BÀ TRƯNG 0439340808 Số 41 Phố Lò Đúc
LÊ VĂN TÁM Công lập HAI BÀ TRƯNG  0438692107 Số 74/40 Tạ Quang Bửu
LƯƠNG YÊN Công lập HAI BÀ TRƯNG  0439875307 Phố Lãng Yên
MINH KHAI Công lập HAI BÀ TRƯNG  0436251662 Số 17 ngõ Trại Găng
NGÔ QUYỀN Công lập HAI BÀ TRƯNG  0438631119 Số 271 ngõ Quỳnh
NGÔ THÌ NHẬM Công lập HAI BÀ TRƯNG  0439454505 Số 41 Phố Trần Xuân Soạn
NGUYỄN KHUYẾN Dân lập HAI BÀ TRƯNG  0439870008 Ngõ Tràng An
QUỲNH LÔI Công lập HAI BÀ TRƯNG  0438631724 Ngõ Hoà Bình
QUỲNH MAI Công lập HAI BÀ TRƯNG  0436362334 Phố Quỳnh Lôi
TÂY SƠN Công lập HAI BÀ TRƯNG  0439746557 Số 60 Lê Đại Hành
THANH LƯƠNG Công lập HAI BÀ TRƯNG  0438213358 Tổ 11 Phường Thanh Lương
TÔ HOÀNG Công lập HAI BÀ TRƯNG  0438681176 Số 29 Đại Cồ Việt
TRUNG HIỀN Công lập HAI BÀ TRƯNG  0438632442 Ngõ Trại Cá
TRƯNG TRẮC Công lập HAI BÀ TRƯNG  0439763304 Số 1/30 phố Hương Viên
VĨNH TUY Công lập HAI BÀ TRƯNG  0438625453 Cụm 2B Phường Vĩnh Tuy
DỊCH VỌNG A Công lập CẦU GIẤY  0437687783
DỊCH VỌNG B Công lập CẦU GIẤY 0438339095
DL HERMANN Dân lập CẦU GIẤY 0437644241
DL LÝ THÁI TỔ Dân lập CẦU GIẤY 0462512231
MAI DỊCH Công lập CẦU GIẤY 0438349154
NAM TRUNG YÊN Bán công CẦU GIẤY 0462810112
NGHĨA ĐÔ Công lập CẦU GIẤY 0437911934
NGHĨA TÂN Công lập CẦU GIẤY  0438361881
NGUYỄN KHẢ TRẠC Công lập CẦU GIẤY 0437647028
NGUYỄN SIÊU Dân lập CẦU GIẤY 0437844889
NGUYỄN VIẾT XUÂN Công lập CẦU GIẤY 0437844613
QUAN HOA Công lập CẦU GIẤY 0438338477
TRUNG HOÀ Công lập CẦU GIẤY 0437832068
YÊN HOÀ Công lập CẦU GIẤY 0439900633
ĐẠI KIM Công lập HOÀNG MAI 0422135755
ĐẠI TỪ Công lập HOÀNG MAI 0436413368
ĐỀN LỪ Công lập HOÀNG MAI  0436340628
ĐỊNH CÔNG Công lập HOÀNG MAI  0438552768
GIÁP BÁT Công lập HOÀNG MAI  0438641928
HOÀNG LIỆT Công lập HOÀNG MAI  0436419770
HOÀNG VĂN THỤ Công lập HOÀNG MAI  0438631713
LĨNH NAM Công lập HOÀNG MAI  0422162752
MAI ĐỘNG Công lập HOÀNG MAI  0438611183
PHƯƠNG NAM Dân lập HOÀNG MAI  0436405113
TÂN ĐỊNH Công lập HOÀNG MAI  0436626779
TÂN MAI Công lập HOÀNG MAI  0436614672
THANH TRÌ Công lập HOÀNG MAI  0438611540
THỊNH LIỆT Công lập HOÀNG MAI  0438617139
TRẦN PHÚ Công lập HOÀNG MAI  0438611990
VĨNH HƯNG Công lập HOÀNG MAI  0436446149
YÊN SỞ Công lập HOÀNG MAI  0438611672
ÁI MỘ Công lập LONG BIÊN 0422134804 số 8 ngõ 135 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
BỒ ĐỀ Công lập LONG BIÊN 0438727123 số 103 ngõ 115 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
CỰ KHỐI Công lập LONG BIÊN 0438750724 tổ 10 phường Cự Khối, Long Biên
ĐỨC GIANG Công lập LONG BIÊN 0438274615 34 phố Đức Giang, Long Biên
GIANG BIÊN Công lập LONG BIÊN 0438274687 tổ 5 phường Giang Biên, Long Biên
LONG BIÊN Công lập LONG BIÊN 0438750348 Cụm Trạm, P.Long Biên, Q.Long Biên
LÝ THƯỜNG KIỆT Bán công LONG BIÊN 0438714959 tổ 18 P.Ngọc Thụy, Long Biên
NGÔ GIA TỰ Công lập LONG BIÊN 0438273665 số 80/528 Ngô Gia Tự, Long Biên
NGỌC LÂM Công lập LONG BIÊN 0438730312 số 17 ngõ 310 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
NGỌC THỤY Công lập LONG BIÊN 0438713226 tổ 17 phường Ngọc Thụy, Long Biên
PHÚC ĐỒNG Công lập LONG BIÊN 0438750043 tổ 8 phường Phúc Đồng, Long Biên
PHÚC LỢI Công lập LONG BIÊN 0438765764 tồ 8 phường Phúc Lợi, Long Biên
PTCS HY VỌNG Bán công LONG BIÊN 0438273850 số 50 phố Trường Lâm, P.Đức Giang, Long Biên
SÀI ĐỒNG Công lập LONG BIÊN 0438752075 Khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên
THẠCH BÀN Công lập LONG BIÊN 0438750138 tồ 10 phường Thạch Bàn, Long Biên
THƯỢNG THANH Công lập LONG BIÊN  0438274863 tổ 12 P.Thượng Thanh, Long Biên
VIỆT HƯNG Công lập LONG BIÊN 0438274840 phường Việt Hưng, Q.Long Biên
VŨ XUÂN THIỀU Bán công LONG BIÊN 0438758925 số 149 ngách 765/147 đường Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, LB
AN DƯƠNG Công lập TÂY HỒ 0438239095 cụm 6 Yên Phụ, Tây Hồ
CHU VĂN AN Công lập TÂY HỒ 0438231049 130 Thuỵ Khuê, Tây Hồ
ĐÔNG ĐÔ  Dân lập TÂY HỒ 0437530901 số 8 Võng Thị, Tây Hồ
ĐÔNG THÁI Công lập TÂY HỒ 0437532526 31A Võng Thị, Bưởi
HÀN THUYÊN  Dân lập TÂY HỒ 0438472928 38 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ
NHẬT TÂN Công lập TÂY HỒ  0437181729 364 đường Âu Cơ, Tây Hồ
PHÚ THƯỢNG Công lập TÂY HỒ  0438385591 ngõ 143 Phú Gia – An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ
QUẢNG AN Công lập TÂY HỒ  0437197549 số 6 Đặng Thai Mai, Tây Hồ
TH VÀ THCS DL DREAM  Dân lập TÂY HỒ  0437184689 Nhà C, 98 Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, Tây Hồ
TỨ LIÊN Công lập TÂY HỒ  0462700823 số 6A ngõ 200 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ
XUÂN LA Công lập TÂY HỒ  0438362768 Phường Xuân La, Tây Hồ
ĐẶNG TRẦN CÔN A Công lập THANH XUÂN  0438541457
ĐẶNG TRẦN CÔN B Công lập THANH XUÂN 0438546382
HẠ ĐÌNH Công lập THANH XUÂN 0435599360
KHƯƠNG ĐÌNH Công lập THANH XUÂN 0438583278
KHƯƠNG MAI Công lập THANH XUÂN 043 5599360
KIM GIANG Công lập THANH XUÂN 043 8582395
NGUYỄN TRÃI Công lập THANH XUÂN 043 5637335
NHÂN CHÍNH Công lập THANH XUÂN 043 8583157
PHAN ĐÌNH GIÓT Công lập THANH XUÂN 043 5587306
PTDL NGUYỄN TRƯỜN Dân lập THANH XUÂN 043 8586883
PHƯƠNG LIỆT Công lập THANH XUÂN 043 8686529
BIÊN GIANG Bán công HÀ ĐÔNG 043 3501230
ĐOÀN KẾT Bán công HÀ ĐÔNG 0433501470
ĐỒNG MAI I Bán công HÀ ĐÔNG 043 3501241
ĐỒNG MAI II Bán công HÀ ĐÔNG 0433533052
DƯƠNG NỘI A Bán công HÀ ĐÔNG 0433845367
DƯƠNG NỘI B Bán công HÀ ĐÔNG  0433580050
KIẾN HƯNG Bán công HÀ ĐÔNG  0433524912
LÊ HỒNG PHONG Bán công HÀ ĐÔNG  0433824028
LÊ LỢI Bán công HÀ ĐÔNG  0433824967
NGUYỄN DU Bán công HÀ ĐÔNG  0433544033
NGUYỄN TRÃI Bán công HÀ ĐÔNG  0433550977
PHÚ LÃM Bán công HÀ ĐÔNG  0433533589
PHÚ LƯƠNG I Bán công HÀ ĐÔNG  0433530663
PHÚ LƯƠNG II Bán công HÀ ĐÔNG  0433531352
TRẦN PHÚ Bán công HÀ ĐÔNG  0433540272
VĂN KHÊ Bán công HÀ ĐÔNG  0433824078
VĂN YÊN Bán công HÀ ĐÔNG  0433541555
VẠN PHÚC Bán công HÀ ĐÔNG  0433825211
YÊN NGHĨA Bán công HÀ ĐÔNG  0433570324
YẾT KIÊU Bán công HÀ ĐÔNG  0433519673
CỔ ĐÔNG Bán công SƠN TÂY  0433610524
ĐƯỜNG LÂM Bán công SƠN TÂY 0433832925
KIM SƠN Bán công SƠN TÂY 0433.932617
LÊ LỢI Bán công SƠN TÂY 0433833291
PHÚ THỊNH Bán công SƠN TÂY  0433833867
QUANG TRUNG Bán công SƠN TÂY  0433833271
SƠN ĐÔNG Bán công SƠN TÂY  0433610200
SƠN LỘC Bán công SƠN TÂY  0433931261
THANH MỸ Bán công SƠN TÂY  0433838041
TRẦN PHÚ Bán công SƠN TÂY  0433833217
TRUNG HƯNG Bán công SƠN TÂY  0433833403
TRUNG SƠN TRẦM Bán công SƠN TÂY  0433932003
VIÊN SƠN Bán công SƠN TÂY  0433833856
XUÂN KHANH Bán công SƠN TÂY  0433.938379
XUÂN SƠN Bán công SƠN TÂY  0433838723
BẮC HỒNG Công lập ĐÔNG ANH  0439584438
CỔ LOA Công lập ĐÔNG ANH  0438800643
ĐẠI MẠCH Công lập ĐÔNG ANH  0439531581
ĐÔNG HỘI Công lập ĐÔNG ANH  0439611060
DỤC TÚ Công lập ĐÔNG ANH  0439611181
HẢI BỐI Công lập ĐÔNG ANH  0438810126
KIM CHUNG Công lập ĐÔNG ANH  0438810089
KIM NỖ Công lập ĐÔNG ANH  0438810011
LÊ HỮU TỰU Công lập ĐÔNG ANH  0439680926
LIÊN HÀ Công lập ĐÔNG ANH  0462925082
LIÊN HÀ A Công lập ĐÔNG ANH  0438824721
NAM HỒNG Công lập ĐÔNG ANH  0438833147
NGÔ TẤT TỐ Công lập ĐÔNG ANH  0439611386
TÀM XÁ Công lập ĐÔNG ANH  0438833975
THỊ TRẤN Công lập ĐÔNG ANH  0438833195
THỊ TRẤN A Công lập ĐÔNG ANH  0422171126
THUỴ LÂM Công lập ĐÔNG ANH  0439671394
THUỴ LÂM A Công lập ĐÔNG ANH  0438815325
TIÊN DƯƠNG Công lập ĐÔNG ANH  0439560842
TÔ THỊ HIỂN Công lập ĐÔNG ANH  0439682600
BÁT TRÀNG Công lập GIA LÂM  0438741114 xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm
CỔ BI Công lập GIA LÂM  0438276075 xã Cổ Bi, Gia Lâm
ĐA TỐN Công lập GIA LÂM  0438740156 xã Đa Tốn, Gia Lâm
ĐẶNG XÁ Công lập GIA LÂM  0438765593 xã Đặng Xá, Gia Lâm
ĐÌNH XUYÊN Công lập GIA LÂM  0438785335 xã Đình Xuyên, Gia Lâm
ĐÔNG DƯ Công lập GIA LÂM  0438740168 xã Đông Dư, Gia Lâm
DƯƠNG HÀ Công lập GIA LÂM  0438785536 xã Dương Hà, Gia Lâm
DƯƠNG QUANG Công lập GIA LÂM  0438765786 xã Dương Quang, Gia Lâm
DƯƠNG XÁ Công lập GIA LÂM  0438276979 xã Dương Xá, Gia Lâm
KIÊU KỴ Công lập GIA LÂM  0438765650 xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm
KIM LAN Công lập  GIA LÂM  0438740845 xã Kim Lan, Gia Lâm
KIM SƠN Công lập  GIA LÂM  0438276963 xã Kim Sơn, Gia Lâm
LỆ CHI Công lập  GIA LÂM  0436780968 xã Lệ Chi, Gia Lâm
NINH HIỆP Công lập  GIA LÂM  0438785324 xã Ninh Hiệp, Gia Lâm
NÔNG NGHIỆP I Công lập  GIA LÂM  0438765571 Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm
PHÙ ĐỔNG Công lập  GIA LÂM  0438785392 xã Phù Đổng, Gia Lâm
PHÚ THỊ Công lập  GIA LÂM  0439765425 xã Phú Thị, Gia Lâm
THỊ TRẤN YÊN VIÊN Công lập  GIA LÂM  0438274344 Thị trấn Yên Viên, Gia Lâm
TIỀN PHONG Công lập  GIA LÂM  0436981103 Thị trấn Yên Viên, Gia Lâm
TRÂU QUỲ Công lập  GIA LÂM  0438765518 Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm
TRUNG MẦUC Công lập  GIA LÂM  0438785390 xã Trung Mầu, Gia Lâm
VĂN ĐỨC Công lập  GIA LÂM  0438740068 xã Văn Đức, Gia Lâm
YÊN THƯỜNG Công lập  GIA LÂM  0438780161 xã Yên Thường, Gia Lâm
YÊN VIÊN XÃ Công lập  GIA LÂM  0438780447 xã Yên Viên, Gia Lâm
TÂN TRIỀU Công lập THANH TRÌ  0438546136
A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN Công lập THANH TRÌ  0462964468
B THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN Công lập THANH TRÌ
DUYÊN HÀ Công lập THANH TRÌ  0438613025
ĐẠI ÁNG Công lập THANH TRÌ  0438613092
ĐÔNG MỸ Công lập THANH TRÌ  0438611980 Thôn 1 Xã Đông Mỹ -Thanh Trì – Hà Nội
DT KHUYẾT TẬT Công lập THANH TRÌ  0436813545
HỮU HOÀ Công lập THANH TRÌ  0436884775
LIÊN NINH Công lập THANH TRÌ  0438612711
NGỌC HỒI Công lập THANH TRÌ  0438612738
NGŨ HIỆP Công lập THANH TRÌ  0438611655
TAM HIỆP Công lập THANH TRÌ  0436882685
TẢ THANH OAI Công lập THANH TRÌ  0436884484
THANH LIỆT Công lập THANH TRÌ  0438550406
TỨ HIỆP Công lập THANH TRÌ  0438613012
VẠN PHÚC Công lập THANH TRÌ  0438611869
VĨNH QUỲNH  Công lập THANH TRÌ  0438612406
YÊN MỸ  Công lập THANH TRÌ  0438611858
CẦU DIỄN  Công lập  TỪ LIÊM  0438349465 Thị trấn Cầu Diễn
CỔ NHUẾ A  Công lập  TỪ LIÊM  0438385779 Xã Cổ Nhuế
CỔ NHUẾ B  Công lập  TỪ LIÊM  0438362713 Xã Cổ Nhuế
ĐẠI MỖ  Công lập  TỪ LIÊM  0438390101 Xã Đại Mỗ
DL ĐOÀN THỊ ĐIỂM Dân lập  TỪ LIÊM  0437851415 Xã Mỹ Đình
DL LÊ QUÝ ĐÔN Dân lập  TỪ LIÊM  0422148660 Xã Mỹ Đình
DL LÔMÔNÔXỐP Dân lập  TỪ LIÊM  0437852628 Xã Mễ Trì
ĐÔNG NGẠC A Công lập  TỪ LIÊM  0438383173 Xã Đông Ngạc
ĐÔNG NGẠC B Công lập  TỪ LIÊM 0438362562 Xã Đông Ngạc
LIÊN MẠC Công lập  TỪ LIÊM  0437510477 xã Liên Mạc
MỄ TRÌ A Công lập  TỪ LIÊM  0437844290 Xã Mễ Trì
MỄ TRÌ B Công lập  TỪ LIÊM  0438390476 Xã Mễ Trì
MINH KHAI Công lập  TỪ LIÊM  0438370138 Xã Minh Khai
MỸ ĐÌNH Công lập TỪ LIÊM  0438341179 Xã Mỹ Đình
PHÚ DIỄN Công lập TỪ LIÊM  0438341240 Xã Phú Diễn
TÂY MỖ Công lập TỪ LIÊM  0438390069 xã Tây Mỗ
TÂY TỰU A Công lập TỪ LIÊM  0437655135 Xã Tây Tựu
TÂY TỰU B Công lập TỪ LIÊM  0438374106 Xã Tây Tựu
THƯỢNG CÁT Công lập TỪ LIÊM  0437510067 xã Thượng Cát
THUỴ PHƯƠNG Công lập TỪ LIÊM  0438362688 xã Thuỵ Phương
TRUNG VĂN Công lập TỪ LIÊM  0438543443 Xã Trung Văn
XUÂN ĐỈNH Công lập TỪ LIÊM  0438389849 Xã Xuân Đỉnh
XUÂN PHƯƠNG Công lập TỪ LIÊM  0438340347 Xã Xuân Phương
BẮC PHÚ Công lập SÓC SƠN  0438850411 Bắc Phú, Sóc Sơn
BẮC SƠN A Công lập SÓC SƠN  0438855558 Bắc Sơn, Sóc Sơn
BẮC SƠN B Công lập SÓC SƠN  0438855355 Bắc Sơn, Sóc Sơn
ĐÔNG XUÂN Công lập SÓC SƠN 0438842122 Đông Xuân, Sóc Sơn
ĐỨC HOÀ Công lập SÓC SƠN  0422456107 Đức Hoà, Sóc Sơn
HIỀN NINH Công lập SÓC SƠN  0438851915 Hiền Ninh, Sóc Sơn
HỒNG KỲ Công lập SÓC SƠN  0438850664 Hồng Kỳ, Sóc Sơn
HƯƠNG ĐÌNH Công lập SÓC SƠN  0422178728 Mai Đình, Sóc Sơn
KIM LŨ Công lập SÓC SƠN  0438843908 Kim Lũ, Sóc Sơn
MAI ĐÌNH A Công lập SÓC SƠN  0435820169 Mai Đình, Sóc Sơn
MAI ĐÌNH B Công lập SÓC SƠN  0435842133 Mai Đình, Sóc Sơn
MINH PHÚ Công lập SÓC SƠN  0435990012 Minh Phú, Sóc Sơn
MINH TRÍ Công lập SÓC SƠN 0435995653 Minh Trí, Sóc Sơn
NAM SƠN Công lập SÓC SƠN  0438850678 Nam Sơn, Sóc Sơn
ND&GD TETT Bán công SÓC SƠN  0438851307 Phù Linh, Sóc Sơn
PHÚ CƯỜNG Công lập SÓC SƠN  0438840830 Phú Cường, Sóc Sơn
PHÙ LINH Công lập SÓC SƠN  0422175697 Phù Linh, Sóc Sơn
PHÙ LỖ A Công lập SÓC SƠN  0438840354 Phù Lỗ, Sóc Sơn
PHÙ LỖ B Công lập SÓC SƠN  0438841497 Phù Lỗ, Sóc Sơn
PHÚ MINH Công lập SÓC SƠN  0438840961 Phú Minh, Sóc Sơn
QUANG TIẾN Công lập SÓC SƠN  0438851925 Quang Tiến, Sóc Sơn
TÂN DÂN A Công lập SÓC SƠN  0435811391 Tân Dân, Sóc Sơn
TÂN DÂN B Công lập SÓC SƠN  0435811392 Tân Dân, Sóc Sơn
TÂN HƯNG Công lập SÓC SƠN  0438850483 Tân Hưng, Sóc Sơn
TÂN MINH A Công lập SÓC SƠN  0438850116 Tân Minh, Sóc Sơn
TÂN MINH B Công lập SÓC SƠN  0438850291 Tân Minh, Sóc Sơn
THANH XUÂN A Công lập SÓC SƠN  0435811484 Thanh Xuân, Sóc Sơn
THANH XUÂN B Công lập SÓC SƠN  0435811863 Thanh Xuân, Sóc Sơn
THỊ TRẤN Công lập SÓC SƠN  0438850274 Thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn
TIÊN DƯỢC Công lập SÓC SƠN  0438853757 Tiên Dược, Sóc Sơn
TRUNG GIÃ Công lập SÓC SƠN  0438850670 Trung Giã, Sóc Sơn
VIỆT LONG Công lập SÓC SƠN  0438850731 Việt Long, Sóc Sơn
XUÂN GIANG Công lập SÓC SƠN 0438850712 Xuân Giang, Sóc Sơn
XUÂN THU Công lập SÓC SƠN  0438842118 Xuân Thu, Sóc Sơn
BA TRẠI Công lập BA VÌ  0433.811064 Xã Ba Trại
CAM THƯỢNG Công lập BA VÌ  0433.864132 Xã Cam Thượng
CẨM LĨNH Công lập BA VÌ  0433.935759 Xã Cẩm Lĩnh
CHÂU SƠN Công lập BA VÌ  0433.863323 Xã Châu Sơn
CHU MINH Công lập BA VÌ Xã Chu Minh
CỔ ĐÔ Công lập BA VÌ  0433.625355 Xã Cổ Đô
ĐÔNG QUANG Công lập BA VÌ  0433.863808 Xã Đông Quang
ĐỒNG THÁI Công lập BA VÌ Xã Đồng Thái
KHÁNH THƯỢNG A Công lập BA VÌ  0433.967731 Xã Khánh Thượng
KHÁNH THƯỢNG B Công lập BA VÌ Xã Khánh Thượng
MINH CHÂU Công lập BA VÌ  0433.963006 Xã Minh Châu
MINH QUANG A Công lập BA VÌ  0433.967453 Xã Minh Quang
MINH QUANG B Công lập BA VÌ  0433.298225 Xã Minh Quang
PHONG VÂN Công lập BA VÌ  0433.625188 Xã Phong Vân
PHÚ CHÂU Công lập BA VÌ  0433.863374 Xã Phú Châu
PHÚ CƯỜNG Công lập BA VÌ  0433.629698 Xã Phú Cường
PHÚ ĐÔNG   Công lập BA VÌ  0433.625047 Xã Phú Đông
PHÚ PHƯƠNG   Công lập BA VÌ  0433.863292 Xã Phú Phương
PHÚ SƠN   Công lập BA VÌ  0433.625390 Xã Phú Sơn
SƠN ĐÀ   Công lập BA VÌ  0433.621124 Xã Sơn Đà
TÂY ĐẰNG   Công lập BA VÌ  0433.863161 Xã Tây Đằng
TẢN HỒNG   Công lập BA VÌ  0433.625173 Xã Tản Hồng
TẢN LĨNH   Công lập BA VÌ  0433.881054 Xã Tản Lĩnh
THÁI HOÀ   Công lập BA VÌ  0433.625273 Xã Thái Hòa
THUẦN MỸ   Công lập BA VÌ  0433.621149 Xã Thuần Mỹ
THUỴ AN   Công lập BA VÌ  0433.965277 Xã Thụy An
TIÊN PHONG   Công lập BA VÌ  0433.864070 Xã Tiên Phong
TÒNG BẠT   Công lập BA VÌ  0433.621211 Xã Tòng Bạt
TTNC BÒ   Công lập BA VÌ  0433.881056 Xã Tản Lĩnh
VAN THẮNG   Công lập BA VÌ  0433.625380 Xã Van Thắng
VÂN HOÀ   Công lập BA VÌ  0433.969446 Xã Vân Hòa
VẬT LẠI  Công lập BA VÌ  0433.863281 Xã Vật Lại
VIỆT MÔNG  Công lập BA VÌ Xã Yên Bài
YÊN BÀI  Công lập BA VÌ  0433.969190 Xã Yên Bài
BÊ TÔNG  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.840365
CHÚC SƠN A  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.866301
CHÚC SƠN B  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.866629
ĐẠI YÊN  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.866646
ĐÔNG PHƯƠNG YÊN  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.910724
ĐÔNG SƠN  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.840473
ĐỒNG LẠC  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841127
ĐỒNG PHÚ  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841140
HOÀ CHÍNH  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.771122
HOÀNG DIỆU  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841061
HOÀNG VĂN THỤ  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.711547
HỒNG PHONG  Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841144
HỢP ĐỒNG Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.247417
HỮU VĂN Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.711549
LAM ĐIỀN Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.866416
LƯƠNG MỸ A Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.711517
LƯƠNG MỸ B Công lập CHƯƠNG MỸ
MỸ LƯƠNG Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.711553
NAM PHƯƠNG TIẾN A Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.711581
NAM PHƯƠNG TIẾN B Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.711592
NGỌC HOÀ Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.866584
PHÚ NAM AN Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841051
PHÚ NGHĨA Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.223735
PHỤNG CHÂU Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.866368
QUẢNG BỊ Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841029
TÂN TIẾN Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.711289
THANH BÌNH Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.840791
THƯỢNG VỰC Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841031
THUỴ HƯƠNG Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.866419
THUỶ XUÂN TIÊN Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.840666
TIÊN PHƯƠNG Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.502104
TỐT ĐỘNG Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.866695
TRẦN PHÚ A Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841133
TRẦN PHÚ B Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.714204
TRUNG HOÀ Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.910604
TRƯỜNG YÊN Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.910562
VĂN VÕ Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.841077
XUÂN MAI A Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.840058
XUÂN MAI B Công lập CHƯƠNG MỸ  0433.724565
VĂN VÕ Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433886662
ĐỒNG THÁP Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433887681
HỒNG HÀ Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433.817951
LIÊN HÀ Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433631505
LIÊN HỒNG Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433815092
LIÊN TRUNG Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433631405
PHƯƠNG ĐÌNH A Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433886432
PHƯƠNG ĐÌNH B Bán công ĐAN PHƯỢNG 0433886692
SONG PHƯỢNG Bán công ĐAN PHƯỢNG 0433886419
TÂN HỘI A Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433631411
TÂN HỘI B Bán công ĐAN PHƯỢNG 0433633204
TÂN LẬP Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433634334
THỊ TRẤN PHÙNG Bán công ĐAN PHƯỢNG 0433886661
THỌ AN Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433473537
THỌ XUÂN Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433818266
THƯỢNG MỖ Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433886386
TÔ HIẾN THÀNH Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433886663
TRUNG CHÂU A Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433819692
TRUNG CHÂU B Bán công ĐAN PHƯỢNG  0433818261
AN KHÁNH A Bán công HOÀI ĐỨC  0433845377
AN KHÁNH B Bán công HOÀI ĐỨC  0433845366
AN THƯỢNG A Bán công HOÀI ĐỨC  0433845472
AN THƯỢNG B Bán công HOÀI ĐỨC
BÌNH MINH Bán công HOÀI ĐỨC  0433862229
CÁT QUẾ A Bán công HOÀI ĐỨC  0433669882
CÁT QUẾ B Bán công HOÀI ĐỨC  0433669977
DI TRẠCH Bán công HOÀI ĐỨC  0433861901
DƯƠNG LIỄU A Bán công HOÀI ĐỨC  0433669921
DƯƠNG LIỄU B Bán công HOÀI ĐỨC  0433668120
ĐÔNG LA Bán công HOÀI ĐỨC  0433845474
ĐẮC SỞ Bán công HOÀI ĐỨC  0433669907
ĐỨC GIANG Bán công HOÀI ĐỨC  0433861788
ĐỨC THƯỢNG Bán công HOÀI ĐỨC  0433993776
KIM CHUNG  Bán công HOÀI ĐỨC  0433861963
LA PHÙ  Bán công HOÀI ĐỨC  0433845476
LẠI YÊN  Bán công HOÀI ĐỨC  0433659954
MINH KHAI  Bán công HOÀI ĐỨC 0433 669793
SONG PHƯƠNG  Bán công HOÀI ĐỨC  0433659953
SƠN ĐỒNG  Bán công HOÀI ĐỨC  0433861935
THỊ TRẤN  Bán công HOÀI ĐỨC  0433862885
TIỀN YÊN  Bán công HOÀI ĐỨC  0433669908
VÂN CANH  Bán công HOÀI ĐỨC  0433996883
VÂN CÔN  Bán công HOÀI ĐỨC  0433990470
YÊN SỞ  Bán công HOÀI ĐỨC  0433669925
AN MỸ Công lập MỸ ĐỨC  0433846121
AN PHÚ Công lập MỸ ĐỨC  0433847150
AN TIẾN Công lập MỸ ĐỨC  0433847571
BỘT XUYÊN Công lập MỸ ĐỨC  0433846202
ĐẠI HƯNG Công lập MỸ ĐỨC  0433847430
ĐẠI NGHĨA Công lập MỸ ĐỨC  0433847570
ĐỐC TÍN Công lập MỸ ĐỨC 0433849830
ĐỒNG TÂM Công lập MỸ ĐỨC  0433734104
HỒNG SƠN Công lập MỸ ĐỨC  0433847332
HỢP THANH A Công lập MỸ ĐỨC
HỢP THANH B Công lập MỸ ĐỨC  0433474760
HỢP TIẾN A Công lập MỸ ĐỨC  0433847437
HỢP TIẾN B Công lập MỸ ĐỨC  0433847572
HÙNG TIẾN Công lập MỸ ĐỨC  0433849826
HƯƠNG SƠN A Công lập MỸ ĐỨC  0433849733
HƯƠNG SƠN B Công lập MỸ ĐỨC  0433849654
HƯƠNG SƠN C Công lập MỸ ĐỨC  0433849645
LÊ THANH A Công lập MỸ ĐỨC  0433736315
LÊ THANH B Công lập MỸ ĐỨC  0433736298
MỸ THÀNH Công lập MỸ ĐỨC  0433846290
PHÙ LƯU TẾ Công lập MỸ ĐỨC  0433847551
PHÚC LÂM Công lập MỸ ĐỨC  0433846149
PHÙNG XÁ Công lập MỸ ĐỨC  0433747134
TẾ TIÊU Công lập MỸ ĐỨC  0433847568
THƯỢNG LÂM Công lập MỸ ĐỨC  0433734327
TUY LAI A Công lập MỸ ĐỨC  0433846611
TUY LẠI B Công lập MỸ ĐỨC  0433846287
VẠN KIM Công lập MỸ ĐỨC  0433847442
XUY XÁ Công lập MỸ ĐỨC  0433847557
BẠCH HẠ Công lập PHÚ XUYÊN  0433.780142
CHÂU CAN Công lập PHÚ XUYÊN  0433.794769
CHUYÊN MỸ Công lập PHÚ XUYÊN  0433.795626
ĐẠI THẮNG Công lập PHÚ XUYÊN  0433.799900
ĐẠI XUYÊN Công lập PHÚ XUYÊN  0433.794019
HOÀNG LONG  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.788472
HỒNG MINH  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.788701
HỒNG THÁI  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.856765
KHAI THÁI  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.854840
MINH TÂN A  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.780313
MINH TÂN B  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.780237
NAM PHONG  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.856569
NAM TRIỀU  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.856726
PHÚ TÚC  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.788581
PHÚ YÊN  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.793079
PHÚC TIẾN  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.856127
PHƯỢNG DỰC  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.788192
QUANG LÃNG  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.780218
QUANG TRUNG  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.799648
SƠN HÀ  Công lập PHÚ XUYÊN  0433.855687
TÂN DÂN Công lập PHÚ XUYÊN   0433.795694
THUỴ PHÚ Công lập PHÚ XUYÊN  0433.784336
TRI THUỶ Công lập PHÚ XUYÊN  0433.780278
TRI TRUNG Công lập PHÚ XUYÊN  0433.788368
TT PHÚ MINH Công lập PHÚ XUYÊN  0433.784865
TT PHÚ XUYÊN Công lập PHÚ XUYÊN  0433.385975
VÂN TỪ Công lập PHÚ XUYÊN  0433.856429
VĂN HOÀNG Công lập PHÚ XUYÊN  0433.788436
VĂN NHÂN Công lập PHÚ XUYÊN  0433.784860
CẨM ĐÌNH Bán công PHÚC THỌ  0433929257
HÁT MÔN Bán công PHÚC THỌ  0433924883
HIỆP THUẬN Bán công PHÚC THỌ  0433648631
LIÊN HIỆP Bán công PHÚC THỌ  0433648655
LONG XUYÊN Bán công PHÚC THỌ  0433848598
NGỌC TẢO Bán công PHÚC THỌ  0433648500
PHÚC HOÀ Bán công PHÚC THỌ  0433641447
PHỤNG THƯỢNG Bán công PHÚC THỌ  0433648633
PHƯƠNG ĐỘ Bán công PHÚC THỌ  0433920254
SEN CHIỂU Bán công PHÚC THỌ  0433848654
TAM HIỆP Bán công PHÚC THỌ  0433648650
TAM THUẤN Bán công PHÚC THỌ  0433648589
THANH ĐA Bán công PHÚC THỌ  0433648641
THI TRẤN Bán công PHÚC THỌ  0433642452
THỌ LỘC Bán công PHÚC THỌ  0433642643
THƯỢNG CỐC Bán công PHÚC THỌ  0433848678
TÍCH GIANG Bán công PHÚC THỌ  0433642590
TRẠCH MỸ LỘC Bán công PHÚC THỌ  0433642390
VÂN HÀ Bán công PHÚC THỌ  0433924623
VÂN NAM Bán công PHÚC THỌ  0433924079
VÂN PHÚC Bán công PHÚC THỌ  0433924296
VÕNG XUYÊN A Bán công PHÚC THỌ 0433848564
VÕNG XUYÊN B Bán công PHÚC THỌ  0433848551
XUÂN PHÚ Bán công PHÚC THỌ  0433924521
CẤN HỮU Bán công QUỐC OAI  0433949019
CỘNG HOÀ Bán công QUỐC OAI  0433945520
ĐẠI THÀNH Bán công QUỐC OAI  0433945264
ĐÔNG XUÂN Bán công QUỐC OAI  0439821559
ĐÔNG YÊN Bán công QUỐC OAI  0433.509117
ĐỒNG QUANG Bán công QUỐC OAI  0433843397
HOÀ THẠCH A Bán công QUỐC OAI  0433676762
HOÀ THẠCH B Bán công QUỐC OAI  0433.676764
LIỆP TUYẾT Bán công QUỐC OAI  0433843077
NGHĨA HƯƠNG Bán công QUỐC OAI  0433949074
NGỌC LIỆP Bán công QUỐC OAI  0433843511
NGỌC MỸ Bán công QUỐC OAI  0433843402
PHÚ CÁT Bán công QUỐC OAI  0433676657
PHÚ MÃN Bán công QUỐC OAI  0433.947471
PHƯỢNG CÁCH Bán công QUỐC OAI  0433843508
SÀI SƠN Bán công QUỐC OAI  0433679030
TÂN HOÀ Bán công QUỐC OAI  0433945261
TÂN PHÚ Bán công QUỐC OAI  0433945281
THẠCH THÁN Bán công QUỐC OAI  0433843410
THỊ TRẤN A Bán công QUỐC OAI  0433843345
THỊ TRẤN B Bán công QUỐC OAI  0433844167
TUYẾT NGHĨA Bán công QUỐC OAI  0433.843076
YÊN SƠN Bán công QUỐC OAI  0433843334
BÌNH PHÚ Bán công THẠCH THẤT  0433.673503
BÌNH YÊN Bán công THẠCH THẤT  0433670754
CẦN KIỆM Bán công THẠCH THẤT  0433.672557
CẨM YÊN Bán công THẠCH THẤT  0433.773359
CHÀNG SƠN Bán công THẠCH THẤT  0433.842122
DỊ NẬU Bán công THẠCH THẤT  0433.599103
ĐẠI ĐỒNG Bán công THẠCH THẤT  0433.591017
ĐỒNG TRÚC Bán công THẠCH THẤT  0433.595177
HẠ BẰNG Bán công THẠCH THẤT  0433.595286
HƯƠNG NGẢI Bán công THẠCH THẤT  0433.597564
HỮU BẰNG Bán công THẠCH THẤT  0433.672660
KIM QUAN Bán công THẠCH THẤT  0433.670206
LẠI THƯỢNG Bán công THẠCH THẤT  0433.670952
LIÊN QUAN Bán công THẠCH THẤT  0433.842560
MINH HÀ A Bán công THẠCH THẤT  0433.599782
MINH HÀ B Bán công THẠCH THẤT  0433.597117
PHÚ KIM Bán công THẠCH THẤT  0433842374
PHÙNG XÁ Bán công THẠCH THẤT  0433.672379
TÂN XÃ Bán công THẠCH THẤT  0433.595494
THẠCH HOÀ Bán công THẠCH THẤT  0433.686244
THẠCH XÁ Bán công THẠCH THẤT  0433.672363
TIẾN XUÂN A Bán công THẠCH THẤT
TIẾN XUÂN B Bán công THẠCH THẤT
YÊN BÌNH A Bán công THẠCH THẤT
YÊN BÌNH B Bán công THẠCH THẤT
YÊN TRUNG Bán công THẠCH THẤT
BÍCH HOÀ Bán công THANH OAI  0433976693
BÌNH MINH I Bán công THANH OAI  0433876468
BÌNH MINH II Bán công THANH OAI  0433876469
CAO DƯƠNG Bán công THANH OAI  0433878035
CAO VIÊN I Bán công THANH OAI  0433876918
CAO VIÊN II Bán công THANH OAI  0433593475
CỰ KHÊ Bán công THANH OAI  0433876067
DÂN HOÀ Bán công THANH OAI  0433878139
ĐỖ ĐỘNG Bán công THANH OAI  0433873799
HỒNG DƯƠNG Bán công THANH OAI  0433878049
KIM AN Bán công THANH OAI  0433873696
KIM BÀI Bán công THANH OAI  0433873187
KIM THƯ Bán công THANH OAI  0433873732
LIÊN CHÂU Bán công THANH OAI  0433976693
MỸ HƯNG Bán công THANH OAI  0433876068
PHƯONG TRUNG I Bán công THANH OAI  0433873692
PHƯƠNG TRUNG II Bán công THANH OAI  0433873681
TAM HƯNG Bán công THANH OAI  0433976693
TÂN ƯỚC Bán công THANH OAI  0433970303
THANH CAO Bán công THANH OAI  0433876069
THANH MAI Bán công THANH OAI  0433871002
THANH THUỲ Bán công THANH OAI  0433973021
THANH VĂN Bán công THANH OAI  0433974007
XUÂN DƯƠNG Bán công THANH OAI  0433878286
CHƯƠNG DƯƠNG Bán công THƯỜNG TÍN  0433759850
DUYÊN THÁI Bán công THƯỜNG TÍN  0433851598
DŨNG TIẾN Bán công THƯỜNG TÍN  0433755768
HÀ HỒI Bán công THƯỜNG TÍN  0433851473
HIỀN GIANG Bán công THƯỜNG TÍN  0433850263
HOÀ BÌNH Bán công THƯỜNG TÍN 0433851831
HỒNG VÂN Bán công THƯỜNG TÍN  0433758394
KHÁNH HÀ Bán công THƯỜNG TÍN 0433.950897
LÊ LỢI Bán công THƯỜNG TÍN  0433953802
LIÊN PHƯƠNG Bán công THƯỜNG TÍN  0433850157
MINH CƯỜNG Bán công THƯỜNG TÍN  0433750015
NGHIÊM XUYÊN Bán công THƯỜNG TÍN  0433751032
NGUYỄN TRÃI Bán công THƯỜNG TÍN  0433851538
NHỊ KHÊ Bán công THƯỜNG TÍN  0433769167
NINH SỞ  Bán công THƯỜNG TÍN  0433266087
QUẤT ĐỘNG  Bán công THƯỜNG TÍN  0433760175
TÂN MINH  Bán công THƯỜNG TÍN  0433852470
THẮNG LỢI  Bán công THƯỜNG TÍN  0433752061
THỊ TRẤN  Bán công THƯỜNG TÍN  0433853976
THỐNG NHẤT  Bán công THƯỜNG TÍN  0433751463
THƯ PHÚ  Bán công THƯỜNG TÍN  0433.759247
TIỀN PHONG  Bán công THƯỜNG TÍN  0433959857
TÔ HIỆU  Bán công THƯỜNG TÍN  0433750186
TỰ NHIÊN  Bán công THƯỜNG TÍN  0433759005
VÂN TẢO  Bán công THƯỜNG TÍN  0433758507
VĂN BÌNH  Bán công THƯỜNG TÍN  0433850194
VĂN PHÚ  Bán công THƯỜNG TÍN  0433851173
VĂN TỰ  Bán công THƯỜNG TÍN  0433751660
VẠN ĐIỂM  Bán công THƯỜNG TÍN  0433786703
CAO THÀNH Công lập ỨNG HOÀ  0433.899075
ĐẠI CƯỜNG Công lập ỨNG HOÀ  0433.987041
ĐẠI HÙNG Công lập ỨNG HOÀ  0433.775169
ĐÔNG LỖ Công lập ỨNG HOÀ  0433.987040
ĐỒNG TÂN Công lập ỨNG HOÀ  0433.888362
ĐỒNG TIẾN Công lập ỨNG HOÀ  0433.899389
ĐỘI BÌNH Công lập ỨNG HOÀ  0433.775151
HOÀ LÂM Công lập ỨNG HOÀ  0433.888472
HOÀ NAM Công lập ỨNG HOÀ  0433.894248
HOÀ PHÚ Công lập ỨNG HOÀ  0433.894159
HOA SƠN Công lập ỨNG HOÀ  0433.989564
HOÀ XÁ Công lập ỨNG HOÀ  0433.896328
HỒNG QUANG Công lập ỨNG HOÀ  0433.775184
KIM ĐƯỜNG Công lập ỨNG HOÀ  0433.987538
LIÊN BẠT Công lập ỨNG HOÀ  0433.883035
LƯU HOÀNG Công lập ỨNG HOÀ  0433.775138
MINH ĐỨC Công lập ỨNG HOÀ  0433.888444
PHÙ LƯU Công lập ỨNG HOÀ  0433.775220
PHƯƠNG TÚ Công lập ỨNG HOÀ  0433.882703
QPCẦU Công lập ỨNG HOÀ  0433.989321
SƠN CÔNG Công lập ỨNG HOÀ  0433.899119
TẢO DƯƠNG VĂN Công lập ỨNG HOÀ  0433.882060
THỊ TRẤN Công lập ỨNG HOÀ  0433.882769
TPHƯƠNG Công lập ỨNG HOÀ  0433.883461
TRẦM LỘNG Công lập ỨNG HOÀ 0433.888578
TRUNG TÚ Công lập ỨNG HOÀ  0433.888377
TRƯỜNG THỊNH Công lập ỨNG HOÀ  0433.883196
VẠN THÁI Công lập ỨNG HOÀ  0433.883456
VIÊN AN Công lập ỨNG HOÀ 0433.771202
VIÊN NỘI Công lập ỨNG HOÀ  0433.771208
ĐẠI THỊNH B  Bán công MÊ LINH  043.8165112
CHI ĐÔNG  Bán công MÊ LINH  043.3134030
CHU PHAN A  Bán công MÊ LINH  043.8164535
CHU PHAN B  Bán công MÊ LINH  043.8184820
ĐẠI THỊNH A  Bán công MÊ LINH  043.8165176
HOÀNG KIM  Bán công MÊ LINH  043.8164635
KIM HOA A  Bán công MÊ LINH  043.6168581
KIM HOA B  Bán công MÊ LINH  043.6186501
LIÊN MẠC A  Bán công MÊ LINH  043.8164536
LIÊN MẠC B  Bán công MÊ LINH  043.8164443
MÊ LINH  Bán công MÊ LINH  043.8165032
QUANG MINH A  Bán công MÊ LINH  043.3134020
QUANG MINH B  Bán công MÊ LINH  043.3134178
TAM ĐỒNG  Bán công MÊ LINH  043.6168608
THẠCH ĐÀ A  Bán công MÊ LINH  043.8164506
THẠCH ĐÀ B Bán công MÊ LINH  043.8164513
THANH LÂM A Bán công MÊ LINH  043.6168824
THANH LÂMB Bán công MÊ LINH  043.6165156
TIỀN PHONG A Bán công MÊ LINH  043.8165308
TIỀN PHONG B Bán công MÊ LINH  043.8165312
TIẾN THẮNG A Bán công MÊ LINH 043.6168616
TIẾN THẮNG B Bán công MÊ LINH  043.5154165
TIẾN THỊNH A Bán công MÊ LINH  043.8164447
TIẾN THỊNH B Bán công MÊ LINH  043.8184965
TRÁNG VIỆT A Bán công MÊ LINH  043.8165072
TRÁNG VIỆT B Bán công MÊ LINH  043.8165326
TỰ LẬP A Bán công MÊ LINH  043.5154072
TỰ LẬP B Bán công MÊ LINH  043.7170435
VĂN KHÊ A Bán công MÊ LINH  043.8165137
VĂN KHÊ B Bán công MÊ LINH  043.8165187
VĂN KHÊ C Bán công MÊ LINH 043.8183723
VẠN YÊN Bán công MÊ LINH 043.6164510
Tô Hiến Thành Dân lập Hai Bà Trưng 458 phố Lạc Trung

Trên đây là những lý do vì sao các bậc phụ huynh nên lựa chọn trường tư thục. Những kinh nghiệm và lưu ý khi chọn trường và danh sách các trường tiểu học tư thục tại hà nội mà phụ huynh nên tham khảo. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được ngôi trường tốt nhất để con em mình theo học.

Rate this post