Du học Nhật Bản tại Đại học Ritsumeikan

Đại học Ritsumeikan

Lịch trình các buổi trực tiếp: ngày 31 tháng 7 (Chủ nhật) 14: 20-15: 20
Phân loại: Tư nhân
Trang web: http://en.ritsumei.ac.jp/admissions/
Yêu cầu: cger-bkc@st.ritsumei.ac.jp

Chào mừng đến với Đại học Ritsumeikan! Với ba cơ sở chính nằm ở Kyoto lịch sử lân cận, Osaka nhộn nhịp và các quận Shiga cổ kính, hơn 35.000 sinh viên (bao gồm gần 3000 sinh viên quốc tế!) Từ khắp Nhật Bản và trên toàn thế giới gọi Đại học Ritsumeikan là ngôi nhà thân thương của họ.

Với các chương trình cử nhân về Quan hệ Quốc tế, Chính sách và Quy hoạch Khu vực, Khoa học và Kỹ thuật Hệ thống Thông tin, cũng như các chương trình cấp bằng kép và liên kết bao gồm Chương trình Bằng kép về Nghệ thuật Tự do Toàn cầu của chúng tôi với Đại học Quốc gia Úc và Đại học American University-Ritsumeikan của Trường Đại học Quan hệ Quốc tế của chúng tôi Chương trình Liên thông Đại học, tất cả đều được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh, học sinh sắp tốt nghiệp trung học có nhiều cơ hội để theo đuổi lĩnh vực yêu thích độc đáo của riêng mình. Ở cấp độ sau đại học, sinh viên tốt nghiệp đại học thậm chí có nhiều lựa chọn hơn với các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ về Khoa học và Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học Đời sống, Quan hệ Quốc tế, Khoa học Chính sách, Khoa học Thông tin và Quản lý Công nghệ, tất cả đều được cung cấp và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên đa văn hóa của chúng tôi đến từ mọi tầng lớp và mọi ngóc ngách trên thế giới, với các học giả suốt đời tham gia bởi các chuyên gia lĩnh vực, cựu kỹ sư từ các công ty sản xuất và công nghệ lớn, các nhà hoạch định chính sách, giám đốc điều hành ngân hàng và mọi thứ ở giữa. Nhiều giảng viên của chúng tôi, đặc biệt là các trường cao đẳng và sau đại học được đề cập ở trên, hiện đang tích cực cung cấp tư vấn chuyên môn cho các ban lãnh đạo chính phủ khác nhau, hoặc làm việc dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao hoặc với các cơ quan quốc tế để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ chuyên gia ở nước ngoài. Bề dày chuyên môn của đội ngũ giảng viên của chúng tôi cùng với bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ, cùng với các cơ sở nghiên cứu hiện đại và được trang bị đầy đủ của chúng tôi, cho phép sinh viên của chúng tôi theo đuổi sở thích học tập của mình ở bất cứ đâu mà sở thích đó có thể đưa họ đến. Và với hơn 400 câu lạc bộ và vòng kết nối dành cho sinh viên, bạn cũng có rất nhiều cơ hội để thư giãn!
Tạo dựng tương lai của bạn tại Ritsumeikan!

Rate this post