Những câu chúc Tết dành cho Sếp, đồng nghiệp

1.Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc tên công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng hoặc tên công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

2.Chúc người chức cao lại càng cao. Công việc bao nhiêu đều hợp ý. Nhâm Dần gặp được nhiều điều may. Sếp quý, bạn thương, lương bổng nhiều.

3.Em xin chúc mừng năm mới Sếp. Chúc Sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

4.Thay mặt ACE xin gửi tới Sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc Sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

5.Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương và chúc sếp thành đạt, thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Happy New Year!!!

6.Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

7.Năm mới em xin chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

8.Năm mới chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người Sếp vĩ đại. Chúng em chúc Sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

9.Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!

10.Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm Nhâm Dần gặt hái được nhiều thành công mới, đưa công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

11.Bước sang năm mới, chúc Sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

12.Chúc tất cả những đồng nghiệp của tôi năm mới khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về. Nhưng ai chưa có người yêu, năm mới có đều đều, làm việc ngày càng thăng tiến.

13.Với những gì trải qua của năm cũ, Năm mới lại đến chúc đồng nghiệp vừa sang, hạnh phúc thênh thang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang, giữ mãi an khang, giữ tràn lộc phúc, kính chúc kính chúc.

24.Chúc anh chị em phòng Marketing thở cũng ra idea, Thiết kế khách OK từ vòng một, Doanh số làm đâu thắng đó, cuối năm mọi người cùng lên như diều gặp gió.

15.Xin chúc tất cả các đồng nghiệp: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc!!!

16.Chúc tất cả các bạn một năm mới tuyệt vời với niềm hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Các bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Các bạn luôn cùng tôi bước trên cùng một con đường, cùng tôi vượt qua những khó khăn, cùng tôi sớm tối giải quyết những công việc. Chúc mừng năm mới! Chúc các bạn có nhiều sự may mắn, những đồng nghiệp thân yêu của tôi.

17.Năm mới công việc ùn ùn tới, đồng nghiệp ta luôn phơi phới.

18.Năm mới đến, chúc team mình làm đâu thắng đó, sự nghiệp cùng lên như gió.

19.Chúc mọi người năm mới dẻo dai, công việc thuận lợi, tiền đầy túi, tình đầy tim.

20.Năm Nhâm Dần, KPI chẳng thể làm ta “bí”, đố deadline “dí” được.

21.Năm Dần, chúc đồng nghiệp kiếm “sương sương” tiền tỷ, lúc nào cũng vui như có hỷ.

21.Đầu xuân năm mới, chúc anh chị em đồng nghiệp luôn có “4 chữ lắm”: lắm tiền, lắm sức khỏe, lắm thành công, lắm may mắn.

22.Xuân sang năm mới đến, chúc các chị lúc nào cũng xinh, các anh rủng rỉnh, các em job tới linh đình.

23.Một năm hỳ hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang Xuân

Em kính chúc Sếp muôn phần bội thu.

24.Năm qua Tết đã đến rồi

Em xin chúc Sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví, nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

25.Chúc mừng năm mới Sếp nhà ta

Có mấy dòng thơ đọc gọi là

Mừng sếp chúng ta một năm mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình hạnh phúc tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

26.Cung chúc tân xuân nhiều may mắn

Con đường danh vọng mãi thênh thang

Lộc tài trọn vẹn đều như ý

Sung túc một năm với an nhàn.

27.Năm mới sắp đến, chúc Sếp đáng mến

Sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên

Tết tới tấn tài, xuân sang đắc lộc

Gia đình hạnh phúc, vạn sự cát tường

28.Một năm hì hục làm ăn

Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng ngày đông đã sang Xuân

Em kính chúc Sếp muôn phần bội thu.

29.Tết đến hoa nở khắp nơi

Chúc Sếp tuyệt vời hạnh phúc an vui

Trong ngoài hòa thuận sum vầy

Quanh năm may mắn, ngời ngời sắc xuân!

30.Bôn ba sóng gió bao ngày

Hôm nay gặt hái nặng tay bạc vàng

Chúc sếp thuận lợi, bình an

Chúc cho sức khỏe lan tràn mãi xuân.

31.Lo toan công việc cả năm

Tết này chúc Sếp an nhàn thảnh thơi

Lộc tài, phú quý sánh đôi

Thuận buồm, xuôi gió để rồi bội thu.