Sóc chuột siêu quậy gặp đối thủ

Sóc chuột siêu quậy gặp đối thủ. Những chú sóc chuột biết hát đã từng tung hoành trên màn ảnh rộng năm 2007 đã quay trở lại. Trong phần 2 này, những chú chuột sóc nổi tiếng sẽ phải trải qua thử thách mới đó là đi học. Cũng chính từ nơi đây, các chú nhóc có một cuộc “chạm trán” đầy thú vị với những đối thủ ngang sức ngang tài.

sóc chuột siêu quậy

Nhóm Chipmunks nổi tiếng: Alvin, Simon, Theodore.

Phần 1 của phim Alvin and the Chipmunks đã trở thành phim bom tấn khi đưa những chú chuột sóc biết hát quay trở lại. Bộ phim được sản xuất năm 2007 có mục đích làm cầu nối những thế hệ người hâm mộ 3 chú sóc chuột đáng yêu Alvin siêu quậy, Simon thông minh và Theodore giàu tình cảm. Những khán giả yêu thích loạt phim về những chú sóc chuột từ những năm 60, fan của loạt phim truyền hình The Chipmunks thập niên 80 và cả những khán giải trẻ bây giờ đều hết sức hào hứng chào đón sự quay trở lại của bộ ba đáng yêu này.

Theo Ross Bagdasarian, đồng sản xuất của bộ phim, thì phần phim mới sẽ có một diện mạo lớn hơn, nhiều âm nhạc hơn, hài hước hơn, đem lại cảm xúc sâu sắc hơn và hành động nhiều hơn. Cụ thể thì, theo nhà sản xuất Janice Karman, “Bộ phim có đến gấp đôi số sóc nhờ sự xuất hiện của The Chipettes.”

sóc chuột siêu quậy

Alvin siêu quậy ngỡ ngàng khi chạm trán cô nàng cá tính Brittany.

Trong phần 2 Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel, Alvin, Simon và Theodore tạm thời quên đi ánh sáng sân khấu rực rỡ để ghi danh tới trường học. Đó không phải một bước chuyển dễ dàng, bởi bộ ba buộc phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn của cuộc sống học đường. Những kẻ bắt nạt, nạn bắt chước, những kẻ chơi khăm và tay hiệu trưởng cứng nhắc – tất cả những trải nghiệm của tuổi học trò. Đáng nói nhất là khi những cuộc phiêu lưu này thử thách cả bản thân mối quan hệ giữa Alvin, Simon và Theodore.

Vì những màn biểu diễn tai quái của Alvin, Dave đã phải nằm viện ở Paris. Trong quá trình hồi phục, lũ Chipmunk được tạm giao phó cho Toby – một người họ hàng của anh. Toby vốn là một game thủ bị ám ảnh bởi trò chơi điện tử, nên hoàn toàn bỡ ngỡ đối với công việc “bảo mẫu”. Và những chuyên gia gây rắc rối như Alvin, Simon và Theodore cũng không làm mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn chút nào!

Đương nhiên không thể bỏ qua màn chạm trán giữa nhóm nhạc của 3 chú sóc chuột với một nhóm nhạc nữ tài năng không kém: nhóm Chipettes – 3 cô nàng sóc chuột xinh xắn, đáng yêu và cá tính. Mối quan hệ ban đầu của hai nhóm không thân thiện cho lắm, có lúc tưởng chừng như các ngôi sao sóc chuột này không thể đứng chung một… sân khấu được. Nhưng mọi chuyện đều xảy ra theo những cách khó ngờ nhất, và mối quan hệ giao hảo giữa hai nhóm sóc chuột cũng có những bước ngoặt đáng ngạc nhiên.

sóc chuột siêu quậy

Ba cô nàng “xinh hết chỗ nói” của nhóm Chipettes.

Phần 2 của bộ phim sẽ giàu tình cảm hơn, tiếng cười hay những pha chọc cười khán giả cũng nhẹ nhàng hơn, nhưng phim cũng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa hơn về tình bạn, tình cảm gia đình. Những chú chuột sóc của phần 2 này rất hay nói câu “chúng ta là bạn”, hay “chúng ta là một gia đình” như để nha61nh mạnh thêm nấc thang tình cảm của bộ ba với nhau và giữa chúng với người quản lý, người có thể coi là cha của bộ ba này là Dave Seville. Bên cạnh đó, những tiến triển tình cảm của ba chú sóc chuột cũng hướng sang một phía khác, đôi khi khá phức tạp hơn một chút. Đương nhiên trái tim những anh chàng nhỏ xíu này không thể không trở nên phức tạp khi chạm trán 3 cô nàng Chipettes “xinh hết chỗ nói” là Brittany, Jeanette và Eleanor.

Đây là bộ phim ca ngợi vẻ đẹp của tình bạn, tình cảm gắn kết của những người xa lạ nhưng với tình cảm thực sự họ vẫn có thể trở thành người thân. Những tình huống hài hước, đáng yêu trong phim chắc chắn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho gia đình cũng như những thiên thần nhỏ trong ngày đầu năm mới.

Phim khởi chiếu từ ngày 30/12 tại các rạp tại TP.HCM

Theo mevabe

Rate this post