Thiết kế app gia sư

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN BA MIỀN
Địa chỉ :T2102, Tòa A5, An Bình City – 232 đường Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Hotline/Zalo :0904800458
Website:
www.msoft.vn
www.thietkewebchuanseo.com.vn
www.thietkewebmobile.com.vn

Danh mục:

Mô tả

Là ứng dụng kết nối trực tuyến giữa gia sư và học sinh hoặc phụ huynh học sinh. App ứng dụng chạy đa nền tảng: di động, máy tính, laptop… và tương thích với các hệ điều hành khác nhau. Thiết kế App gia sư tích hợp website chuẩn seo giúp người dùng tìm được gia sư phù hợp với nhu cầu học, gia sư tìm được việc. Trung tâm gia sư quản lý được các lớp học giữa gia sư và người đăng ký học một cách đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng.

Một app gia sư dạy kèm được sử dụng bởi các cơ quan dạy kèm để thuê gia sư và sắp xếp các cuộc hẹn với học sinh. Ứng dụng Gia sư miễn phí này bao gồm Biểu mẫu Yêu cầu Gia sư để sinh viên điền thông tin liên hệ chung và nêu rõ lĩnh vực học tập của họ, và Biểu mẫu Hẹn Gia sư để lên lịch các cuộc hẹn sau khi một gia sư đã được chỉ định. Ngoài ra còn có Biểu mẫu đăng ký gia sư để thuê gia sư mới, cũng như Biểu mẫu phản hồi về phiên học trực tuyến để sinh viên có thể đánh giá hiệu suất của gia sư.

Bạn muốn tùy chỉnh app gia sư của mình để phù hợp với thương hiệu của đại lý? Giao diện kéo và thả của Jotform giúp bạn dễ dàng thêm hoặc hoán đổi các phần tử biểu mẫu, tải lên biểu trưng của bạn, cá nhân hóa trang giật gân của bạn và hơn thế nữa – không cần mã hóa. Chia sẻ app gia sư của bạn bằng một liên kết và sinh viên có thể truy cập và tải xuống ứng dụng đó trên bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn nào. Giúp kết nối học sinh với gia sư ngay lập tức với app Gia sư hoàn toàn có thể tùy chỉnh này.

Tính năng nổi bật của app gia sư

Đăng ký và tạo hồ sơ gia sư

App ứng dụng cho phép đăng ký và tạo hồ sơ gia sư trực tuyến với thao tác đơn giản và dễ dàng. Thông tin này được hiển thị trên giao diện chính giúp gia sư tiếp cận nhiều hơn với học sinh có nhu cầu

Tìm kiếm gia sư cho môn học

Dễ dàng tìm kiếm gia sư môn học mình muốn bằng cách gõ từ khóa môn học cần tìm
kiếm. Ứng dụng hiển thị đầy đủ thông tin về gia sư, thuận tiện cho việc tra cứu và chọn gia sư phù hợp

Quản lý lớp gia sư – học sinh

Điều này cho phép trung tâm gia sư dễ dàng theo dõi số lượng các lớp học, tiến độ các lớp dễ dàng xử lý khi có phát sinh và nâng cao chất lượng lớp học

Giải đáp, xử lý các thắc mắc từ phía gia sư và người học

Tổng đài hỗ trợ ngay trên ứng dụng, cho phép người dùng gửi các câu hỏi thắc mắc và được đội ngũ tư vấn của trung tâm gia sư giải đáp, hỗ trợ.

Lợi ích mang lại

Với trung tâm gia sư

• Dễ dàng tiếp cận hơn với người có nhu cầu học, tiết kiệm chi phí tìm kiếm khách hàng
  • Quản lý các lớp học tốt hơn, dễ xử lý khi có vấn đề phát sinh
  • Nâng cao trải nghiệm dịch vụ, góp phần quảng bá thương hiệu trung tâm gia sư đến nhiều người dùng

Đối với khách hàng

• Dễ dàng tìm kiếm gia sư chất lượng phù hợp nhu cầu
  • Được hỗ trợ trực tiếp ngay trên ứng dụng

Hợp tác cùng Msoft

Tạo điểm khác biệt

Msoft là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app gia sư tích hợp web mobile chuyên nghiệp, phát triển Source Code mở linh hoạt trong việc nâng cấp. Vì vậy tính năng và giao diện tập App có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng mới phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết lâu dài

Msoft luôn cam kết thiết kế app gia sư 100% với chất lượng sản phẩm mình tạo ra: từ việc bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Thiết kế đa lĩnh vực

Msoft tự tin khi có thể thiết kế app đa dạng ở mọi lĩnh vực như: app gia sư, app trường học, app ăn uống, app bất động sản, app bán hàng,… giúp doanh nghiệp kịp thời nắm bắt xu thế, nâng cao hiệu quả bán hàng và trở nên khác biệt so với đối thủ