Tuyên dương “sao” nhí có thành tích học tập xuất sắc

1230 giải thưởng học sinh đạt được (trong đó có 46 giải cấp quận, 27 giải cấp thành phố, 93 giải quốc gia và 1063 giải quốc tế) là những thành tích đáng ghi nhận trong năm học vừa qua. đạt được của các “sao” nhi đồng trường Ngôi Sao Hà Nội.

Thành tích Trường đoạt giải thưởng ngôi sao nhí tại Hà Nội

Sáng ngày 21/7/2018, Trường Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức Lễ vinh danh các em học sinh đạt học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018-2019. Các danh hiệu danh giá, học bổng và nhiều phần quà giá trị đã được trao cho các “sao” nhí xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Hữu Trung đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chia sẻ: “Được biết đến là một trong những trường nằm trong top đầu có chất lượng đào tạo tốt nhất trên địa bàn thủ đô. hiện nay. Học bổng của trường Ngôi Sao Hà Nội có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đối với học sinh Ngôi Sao Hà Nội mà còn cả học sinh các trường khác, nhằm tôn vinh và tìm kiếm tài năng, từ đó hỗ trợ các trường khác. học sinh có điều kiện học tập tốt hơn. Những sinh viên giành được học bổng cũng có động lực để nỗ lực hơn trong học tập ”.

Ông Trung cũng bày tỏ mong muốn, trong xu thế xã hội hóa giáo dục hiện nay, không chỉ trường nơi anh dự Lễ tôn vinh học sinh giỏi mà các trường khác cũng có học bổng để ghi nhận thành tích. sự nỗ lực trong học tập của học sinh.

Năm học 2017 – 2018 là một năm học thành công về nhiều mặt của thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội. Có được thành công này là nhờ vào định hướng phát triển toàn diện của lãnh đạo nhà trường, sự nỗ lực, cố gắng hết mình của thầy và trò nhà trường. Đặc biệt, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua đã là chỗ dựa vững chắc, là điểm tựa cho các em học sinh trên con đường học tập, định hướng và phát triển bản thân.

Phát biểu tại lễ khai mạc vinh danh, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Cuộc thi Học bổng Ngôi Sao Hà Nội được tổ chức rất nghiêm túc và hiệu quả. Đây là kỳ thi được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm, coi đây là thước đo đánh giá năng lực và kết quả học tập của mỗi học sinh sau một năm phấn đấu. “

Cuộc thi Học bổng Ngôi Sao Hà Nội

Được tổ chức hàng năm với mong muốn mang đến một sân chơi trí tuệ, bổ ích nhằm tìm kiếm tài năng, khuyến khích các em học sinh không ngừng phấn đấu bằng các giải thưởng cúp vinh danh cổ vũ tinh thần vươn lên trong học tập. sinh ra.

Vinh danh cuộc thi học bổng Ngôi sao Hà Nội năm nay thu hút sự quan tâm của hơn 2.000 thí sinh đến từ gần 200 trường trên địa bàn thủ đô Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Ngoài học bổng Vinh danh Ngôi Sao Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,3 tỷ đồng, năm nay kỳ thi còn nhận được sự đồng hành của Trung tâm IvyPrep và Trung tâm UberMath để có thêm nhiều suất học bổng. Học bổng các môn Toán và Tiếng Anh cho học sinh đạt giải.