10+ cúp vinh danh nhân viên xuất sắc

3/4 chặng đường của năm Nhâm Dần 2022 đã trôi qua nhanh chóng, toàn thể các doanh nghiệp có nhân viên xuất sắc đều muốn tìm các món quà để tôn vinh, vinh danh nhân viên có thành tích xuất sắc, những thử thách chúng ta cùng nhau trải qua dường như chỉ là nét chấm phá để bức tranh 2022 trở nên đẹp đẽ, vẻ vang hơn.

Trong những buổi lễ tri ân, bạn có thể lựa chọn một mẫu cúp vinh danh nhân viên phù hợp nhất để tặng cho đối tác, khách hàng của mình, sẽ giúp cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng được gắn kết lâu bền hơn trong tương lai. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn giúp bạn quảng bá thương hiệu rất tốt.

cúp vinh danh quà tặng bình minh

Như những mãnh hổ quyết tâm chinh phục cho mình những mục tiêu mới, các nhân viên xuất sắc đã không lãng phí một phút giây nào để phấn đấu và tỏa sáng. Đặc biệt, nhiều nhân viên xuất  đã có sự nỗ lực bền bỉ và sự thể hiện năng lực xuất sắc không chỉ một mà là liên tục trong ba tháng. Hôm nay pha lê Bình Minh xin gửi tới các doanh nghiệp những mẫu cúp vinh danh, kỷ niệm chương, bảng vinh danh của pha  lê Bình Minh trân trọng gọi tên những cái tên xuất sắc ấy.

Không chỉ được sử dụng làm phần thưởng, cúp vinh danh nhân viên còn được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cao cấp cho đối tác, khách hàng VIP trong những dịp quan trọng. Những chiếc cúp được in logo thương hiệu doanh nghiệp, với thiết kế cúp đẹp độc đáo, sẽ thay bạn gửi đến người nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, cùng sự thịnh vượng trong công việc.

Mô tả sản phẩm cup vinh danh

Loại sả phẩm: cúp vinh danh, cúp trao giải thưởng
Chất liệu: được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như pha lê, thủy tinh, vàng, bạc, đồng, gỗ đồng…
Kích thước: theo yêu cầu
Kiểu dàng: đa dạng theo yêu cầu phù hợp với từng lĩnh vực
Màu sắc: theo yêu cầu, tùy theo từng chất liệu sẽ có độ phong phú về màu sắc khác nhau
Quy cách: in, khắc, phun tùy theo từng chất liệu
Đóng gói: hộp quà tặng sang trọng theo yêu cầu
Ứng dụng: làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng lưu niệm, quà tặng vinh danh…

cúp vinh danh quà tặng bình minh 1

Ý nghĩa của quà tặng cúp nhân viên trao giải thưởng

Cúp vinh danh nhân viên giải thưởng là món qùa tặng mặc dù có giá trị kinh tế không lớn, nhưng nó có giá trị tinh thần vô cùng to lớn, nó là động lực thúc đẩy mỗi người cố gắng nhiều hơn và phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang đến cho buổi lễ trao giải, cũng như cho người nhận giải sự trang trọng và thành công hơn. Bởi vậy, sản phẩm hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong các sự kiện lớn nhỏ.

cúp vinh danh quà tặng bình minh 2

Qua đây, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân nổi bật đã được ghi danh trên bảng vàng! Mến chúc toàn thể các doanh nghiệp sẽ tiếp tục truyền thống làm việc hiệu quả, để ghi tên mình lên bảng vàng danh giá các quý tiếp theo. Pha Lê Bình Minh luôn đồng hành và ủng hộ các doanh nghiệp những món quà cúp vinh danh nhân viên xuất sắc  trên mọi nẻo đường tiến bước.

cúp vinh danh quà tặng bình minh

Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

CÔNG TY TNHH SX QUÀ TẶNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Số nhà 101, Ngõ 141 Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: 0902.271.279
Email: quatangbinhminhbm@gmail.com

5/5 - (12 bình chọn)