Cao đẳng Máy tính & Đa phương tiện ECC

Cao đẳng Máy tính & Đa phương tiện ECC

Lịch trình các phiên trực tiếp: 30 tháng 7 (Thứ 7) 16: 40-17: 40
Phân loại: Tư nhân
Thông tin trường học: PDF
Yêu cầu: is-office@ecc.ac.jp

Đến từ 37 quốc gia trên thế giới, 1.000 sinh viên quốc tế và 2.800 sinh viên Nhật Bản

Trải nghiệm giao lưu văn hóa với sinh viên Nhật Bản và quốc tế từ khắp nơi trên thế giới!

100% sinh viên quốc tế có việc làm tại Nhật Bản

Bộ phận Hướng nghiệp có các mối quan hệ công ty rộng rãi và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho mỗi học sinh. Nhân sự tuyển dụng và sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực này cũng đến thăm trường để cung cấp thông tin chi tiết về công ty của họ. Sinh viên có thể tìm hiểu về cách làm việc trong công ty mà họ đang tìm kiếm và công ty đó tìm kiếm những gì ở các ứng viên tiềm năng.

Máy tính xách tay hiệu suất cao miễn phí được cung cấp cho tất cả sinh viên

Để sinh viên có thể tham gia vào việc nâng cao kỹ năng và làm việc sáng tạo ở mọi cơ hội, mỗi sinh viên được tặng một máy tính xách tay miễn phí. Máy tính xách tay này được cho sinh viên thuê trong thời gian học kỳ và được tặng như một món quà khi tốt nghiệp.

Học theo lớp nhỏ tổ chức theo khả năng

Đối với sinh viên muốn làm việc cho các ngành công nghiệp trò chơi và CNTT, các yêu cầu cần thiết về ‘kỹ năng lập trình’ được đặt ra như một môn học CỐT LÕI bởi Trường Máy tính & Đa phương tiện ECC. Các môn học CORE như ngôn ngữ lập trình C, C ++, JAVA và VB sẽ được giảng dạy trong các lớp học nhỏ có 15-20 sinh viên. Bằng cách giảm khoảng cách giữa sinh viên và giảng viên và cung cấp một môi trường nơi sinh viên có cùng trình độ khả năng có thể học cùng nhau, chúng tôi mong muốn nâng cao khả năng hiểu chủ đề của mỗi sinh viên.

Quan hệ đối tác doanh nghiệp đáng kể trên 250 (chơi game) và 180 (CNTT)

Có nhiều cơ hội trong suốt cả năm để nhận được hướng dẫn từ các chuyên gia trong ngành. Nhân viên tuyển dụng cũng đến thăm trường để cung cấp thông tin chi tiết về danh mục đầu tư của công ty, mô tả công việc, các ứng viên được săn đón và xu hướng của ngành, tạo ra một môi trường thuận lợi để có được việc làm trong ngành mà bạn lựa chọn.

★ KHÓA HỌC ★
● Chương trình trò chơi
● Trò chơi CG
● Nhân vật trò chơi
● 3DCG
● Kỹ sư hệ thống
● Thiết kế web

Rate this post