Du học Nhật tại viện Jet

Phân loại: Tư nhân
Trang web: https://jet.ac.jp/en/
Yêu cầu: info@jet.ac.jp

JET đặt trụ sở tại Kita-ku, Tokyo. Được thành lập vào năm 1988, đến nay chúng tôi đã bước qua năm thứ 34 hoạt động. Đó là một trường học cả ngày với nhiều lớp học từ sáng đến tối.

Vì là một ngôi trường nhỏ với sức chứa 150 học sinh nên khoảng cách giữa thầy và trò rất gần. Nó sáng sủa và có bầu không khí rất ấm áp.

Hướng dẫn cho giáo dục đại học là rất nghiêm ngặt. Trong khóa học dự bị đại học và sau đại học, hơn 1.000 giờ học mỗi năm với nhiều thời gian dành cho các lớp luyện thi và các cuộc họp cá nhân. Có rất nhiều bài tập về nhà, nhưng những người chăm chỉ đạt được kết quả rất tốt. Năm ngoái, tỷ lệ đậu JLPT (Kỳ thi Năng lực Nhật ngữ) N1 là 66,6% và N2 là 93,5%. Điểm cao nhất ở trường chúng tôi cho cả N1 và N2 là 180 điểm (toàn điểm)

Ngoài các lớp học, nhiều hoạt động được tổ chức hàng năm, chẳng hạn như trải nghiệm văn hóa truyền thống và hơn 20 cuộc gặp gỡ giao lưu với người Nhật. Tiếp xúc với tiếng Nhật thực tế sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Nhật.

Là bước đầu tiên để học tập tại Nhật Bản, chúng tôi hy vọng bạn sẽ đến thăm trường của chúng tôi.