Dịch thuật tiếng Hàn thương hiệu của Haco hàng Đầu Việt Nam

Sau 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật cùng nhiều lĩnh vực đa dạng khác, với phương châm “Chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Tốc độ nhanh chóng – Bảo mật tuyệt đối”, HACO (Dịch Thuật HACO) tự hào là đơn vị uy tín đã dịch thuật cho hàng ngàn dự án lớn – nhỏ và nhận về những đánh giá tích cực nhất.

Lợi ích khi chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn của HACO

Khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại Dịch Thuật HACO sẽ đem lại một số ưu điểm nổi trội có thể kể đến như sau:

Tiết kiệm thời gian

Tại HACO cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn sẽ có đội ngũ dịch thuật viên tiếng Hàn hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm và đều được tuyển dụng một cách kỹ lưỡng với các tiêu chí “Tài – Tín – Tâm”. Qua đó, chỉ với vài bước, họ đã có thể hoàn tất việc dịch thuật chuẩn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Hỗ trợ giao tiếp

Việc giao lưu kết bạn buôn bán với đa quốc gia đã khiến nhu cầu thấu hiểu nhiều ngôn ngữ tăng cao rõ rệt trong những năm gần đây. Không thấu hiểu nhau thì khó có thể kết bạn, giao lưu, buôn bán thuận lợi. Chính vì điều này mà dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuẩn tại HACO trở nên quan trọng và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Xúc tiến việc kinh doanh

Một trong những bước đầu tiên vươn tới sự thành công trong việc kinh doanh đó chính là tìm hiểu thị trường. Thấu hiểu được thị trường trong nước, nước ngoài qua nhiều bản dịch chuẩn tại Dịch Thuật HACO sẽ góp phần giúp bạn tự tin tiến xa hơn trong việc thực hiện ước mơ to lớn của mình.

Tăng hiệu quả công việc

Hiện nay, ngoại ngữ có vai trò quan trọng, nhất là với các công ty nước ngoài. Một bản dịch tiếng Hàn chuẩn từ Dịch Thuật HACO góp phần giúp đội ngũ nhân viên hiểu rõ yêu cầu từ Sếp, giúp Sếp nắm bắt tốt tình hình kinh doanh. Từ đó, cả hai bên dễ dàng đề ra giải pháp phù hợp, tăng hiệu quả công việc cũng như phát triển kinh doanh thu lợi nhuận và phát triển vững mạnh.

Khẳng định giá trị

Công ty của bạn có thể làm việc, ký kết hợp đồng, làm đối tác với quốc gia Hàn Quốc thông qua bản dịch thuật chuẩn. Theo đó, quy mô doanh nghiệp cùng các giá trị của bản thân được nâng cao và những hợp đồng, những cơ hội lớn hơn sẽ đến với bạn.

Một số thành tích nổi bật của Dịch Thuật HACO

Với hơn 20 năm đồng hành cùng doanh nghiệp, Dịch Thuật HACO đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận như:
Chứng nhận Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 -2012;

Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín 2013;

Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016;

Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
Thương hiệu Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương 2022
Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt quy trình chất lượng Nhật Bản.

Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quốc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
Dịch Thuật HACO – Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia. Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 18138088A123456a_ 20191136435-00
DỊCH THUẬT HACO DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN, DỊCH THUẬT TIẾNG NGA, DỊCH THUẬT TIẾNG ĐỨC, DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO, DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI,…

HACO – Đơn vị dịch thuật tiếng Hàn được ưa chuộng

Dịch Thuật HACO được biết đến là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, đào tạo, du lịch. Đặc biệt trong mảng dịch thuật, Dịch thuật HACO đã dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau: Đức, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch,…. Dịch thuật hai chiều Anh – Đức, Anh – Trung, Anh – Nhật,… Trong bất kỳ tình huống nào Dịch thuật HACO cũng luôn chuyển tải chính xác, phù hợp nội dung từng văn bản đáp ứng yêu cầu chất lượng và về mặt thời gian cho khách hàng. Đặc biệt, HACO chinh phục được cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Trong đó, mảng dịch thuật tiếng Hàn được ưa chuộng hiện nay tại Dịch Thuật HACO có đội ngũ dịch thuật viên tiếng Hàn hùng hậu, giàu chuyên môn cao luôn mang chữ “tâm” sự nhiệt huyết trong từng bản dịch, các bản dịch đều trải qua nhiều lớp kiểm duyệt, chỉnh sửa liên tục để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, khách hàng đều cảm nhận về sự hài lòng với chất lượng dịch thuật sau khi nhận kết thúc dự án.

Dịch thuật HACO đã tạo ra một quy trình dịch thuật khép kín, chuyên nghiệp, đảm bảo sự thông suốt trong quá trình làm việc với khách hàng từ lúc bắt đầu nhận yêu cầu dịch thuật cho đến trao trả, bảo hành, chỉnh sửa. Mỗi một bước đều có chuyên viên riêng biệt đảm nhận, tạo thành một bộ máy hoạt động chất lượng giúp các bản dịch của khách hàng được hoàn thành nhanh chóng, chính xác.

Một trong những thế mạnh và yếu tố của Dịch thuật HACO được khách hàng đánh giá cao đó là khả năng bảo mật tuyệt đối. Công ty này luôn đặt sự bảo mật thông tin, tài liệu khách hàng lên hàng đầu. Bởi Dịch Thuật HACO thấu hiểu khách hàng đã đặt niềm tin rất lớn khi chấp nhận giao thông tin tài liệu nên luôn đề cao tính trách nhiệm với khách hàng.

Ngoài ra, tại Dịch Thuật HACO cũng thường xuyên xây dựng chính sách ưu đãi thông qua nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng mới để họ có những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, Dịch Thuật HACO bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật tiếng Hàn cho khách hàng, vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của đơn vị này.

Dịch Thuật HACO còn cam kết với khách hàng:

1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
2. Dịch thuật đúng tiến độ;
3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

Hội tụ những tiêu chí “Sáng giá” nêu trên cùng sự cố gắng mỗi ngày đã góp phần giúp HACO chiếm vị trí quan trọng trên thị trường, luôn là điểm đến lý tưởng cũng như sự lựa ưu tiên khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn hay những ngôn ngữ khác. Nếu mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ số điện thoại: (084) 983.820.520 để được tư vấn tận tình và trợ giá ở mức tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Dịch thuật HACO Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
Dịch thuật HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Dịch thuật HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
Hotline: (+84) 2435543604 | (+84) 983820520
Email: Hanoi@dichthuathaco.vn
Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat
Fanpage: facebook.com/dichthuathaco

Rate this post