Dịch thuật tiếng Trung uy tín tại Dịch Thuật Haco

Tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó, chính vì vậy, sự ra đời của dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại HACO đã nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Chứng nhận:

Thương hiệu Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010 -2012;
Top 100 Thương hiệu nhãn hiệu uy tín 2013;
Thương hiệu Hàng đầu Top Brands, Thương hiệu vàng 3 năm liền 2014, 2015, 2016;
Thương hiệu mạnh ASEAN 2017, 2018, 2019;
Thương hiệu Sản phẩm vàng _ Dịch vụ vàng 2020;
Thương hiệu tiêu biểu ASEAN hợp tác quốc tế 2021
Thương hiệu Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương 2022
Chứng chỉ ISO:9001-2008, đạt qui trình chất lượng Nhật Bản.
Đồng hành cùng Cộng đồng Doanh nghiệp quôc tế BNI lớn nhất trên thế giới.
DỊCH THUẬT HACO – Là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia. Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 18138088A123456a_ 20191136435-00
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN, DỊCH THUẬT TIẾNG NGA, DỊCH THUẬT TIẾNG ĐỨC, DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO, DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp?

Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

Cam kết chất lượng dịch thuật

Chất lượng là một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp. Bởi đơn vị đó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm, dịch vụ và kết quả tốt nhất. Nhân viên dịch thuật tại các đơn vị uy tín sẽ được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp để có thể hiểu được bất cứ nội dung chuyên môn về chủ đề tài chính, văn bản, hợp đồng,… và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thông tin, vấn đề khi cần thiết. Các đơn vị này cũng sẽ cam kết chất lượng dịch vụ thông qua những bản dịch chính xác nhất có thể.

Sự nhất quán

Một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tính nhất quán cả về nội dung lẫn hình thức của bản dịch. Một khi đạt được tính nhất quán thì bản dịch của khách hàng sẽ được thống nhất và không gây ra bất cứ tổn thất, thiệt hại nào cho người dùng.

Từ ngữ chuyên ngành

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại các công ty chuyên nghiệp, không cần lo lắng quá nhiều nếu bản dịch có chứa nhiều từ ngữ chuyên ngành. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và vốn hiểu biết sâu rộng của các nhà phiên dịch thì họ có thể giải quyết hoàn toàn mọi từ ngữ và cho ra đời những bản dịch chính xác dễ hiểu nhất.

Đảm bảo tiến độ

Các đơn vị dịch thuật nổi tiếng, uy tín trong nghề sẽ giúp bạn giải quyết các bản dịch một cách nhanh chóng, đúng hẹn và báo giá dịch thuật chính xác. Với những doanh nghiệp này, chữ tín và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Dịch thuật HACO – Địa chỉ nhận dịch thuật tiếng Trung uy tín

Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung, tiếng Hàn,… tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM ngày càng cao, đó là lý do Dịch Thuật HACO ra đời và mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, HACO đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Dịch thuật, Đào tạo Biên – Phiên dịch ở thị trường trong nước và quốc tế, góp phần không nhỏ vào quá trình hội nhập của các doanh nghiệp Việt với thế giới.

Để làm được điều này, HACO đã tập trung đội ngũ nhân sự, đầu tư tài liệu và áp dụng công nghệ trong quá trình dịch thuật để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến nay, HACO đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực, nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch thuật công chứng với hơn 53 ngôn ngữ như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức,…

Đội ngũ 150 chuyên gia giàu kinh nghiệm và hơn 2.500 cộng tác viên có mặt trên khắp thế giới sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân. Bên cạnh đó, Dịch thuật HACO còn sở hữu hàng trăm ngàn bộ từ điển, tài liệu chuyên ngành thuộc mọi lĩnh vực, nhiều ngôn ngữ bảo đảm cung cấp cho chuyên viên, cộng tác viên những công cụ cần thiết.

Tốc độ dịch thuật xử lý 100.000 từ/ngày kết hợp công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến, sử dụng các phần mềm ngôn ngữ chuyên ngành, phần mềm hỗ trợ dịch thuật, hệ thống máy chủ nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu để giúp chuyên gia, giảng viên, cộng tác viên làm việc hiệu quả nhất, đảm bảo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Dịch thuật HACO cũng tuân thủ và thực hiện đúng quy trình dịch thuật chuẩn Nhật Bản đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008.

Đến với dịch thuật HACO, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về bảng giá của các dịch vụ, bởi đơn vị sẽ trình bày bảng giá, tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết từng dịch vụ để khách hàng nắm bắt. Đơn vị cam kết sẽ có thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh sau khi hoàn thành bản dịch thuật cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội, TPHCM, khách hàng ở khắp mọi nơi có thể hợp tác với HACO để sử dụng nhiều dịch vụ đa dạng khác. Đơn vị luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. HACO tin rằng với sự nhiệt huyết và phong cách làm việc chuyên nghiệp, đơn vị sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất để mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Dịch thuật HACO, cam kết:

1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
2. Dịch thuật đúng tiến độ;
3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật;
6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.

DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN
LINH VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY (https://www.youtube.com/watch?v=9-gqAT9XP5g )

Thông tin liên hệ

Dịch thuật HACO Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
Dịch thuật HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Dịch thuật HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
Hotline: (+84) 2435543604 | (+84) 983820520
Email: Hanoi@dichthuathaco.vn
Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat
Fanpage: facebook.com/dichthuathaco

Rate this post