Khám phá sự khác biệt của đá thạch anh đen

Trong tất cả các loại đá thạch anh được biết đến hiện nay thì đá thạch anh đen đang là loại quý và rất khó tìm. Để mua được sản phẩm từ thạch anh đen thì bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín để mua và phải đặt hàng trước. Việc chế tác sản phẩm từ thạch anh đen cũng không phải là điều đơn giản nên giá thành của nó cũng cao. 

Sự quý hiếm của đá thạch anh đen

Thạch anh đen có nguồn năng lượng mạnh nhất so với các loại thạch anh được biết đến. Loại đá này có công dụng loại trừ năng lượng tiêu cực trong cuộc sống, các nhà tiên tri thường sử dụng để bói toán. Viên đá giúp  nuôi dưỡng các tuyến của não bộ giúp phát triển tinh thần, tập trung trí tuệ để làm việc hiệu quả hơn. 

Đá thạch anh đen khá hiếm ở tự nhiên

Nói thạch anh đen quý và hiểm bởi lẽ nó được hình thành ở nhiệt độ và áp suất rất cao trong thiên nhiên. Do vậy bản thân có nhiều vết rạn rất khó để chế tác thành công. Để có được những chiếc vòng thạch đen đeo tay đẹp bắt buộc phải mài thủ công từ thạch anh thô mà không thể mài công nghiệp được. 

Những nghệ nhân phải tỉ mỉ và mất khá nhiều công sức  để tạo nên những viên đá nhỏ nhưng đầy tinh xảo. Mặc dù đá thạch anh đen không thuộc diện quá đắt nhưng để mua được nó thì không hề dễ. Bạn phải đặt hàng đơn vị chuyên nghiệp để họ chế tác cho. Thị trường hiện nay có nhiều loại bán quý thường nhầm với thạch anh đen như Obsidian đen đá núi lửa, Tektite đá thiên thạch, Tourmaline đen , Mã não đen. Khách hàng có nhu cầu phải biết tìm hiểu về các loại quý để phân biệt được đá thạch anh thật giả.

Đeo vòng thạch anh đen có tác dụng gì?

Thạch anh đen thường dùng để làm đồ trang sức đeo trên người hoặc vật phong thủy trưng bày trong nhà. Khi đeo trên người, đá thạch anh đen có tác dụng:

  • Điều trị các bệnh về máu, điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, đặc biệt là xương sống
  • Vòng tay thạch anh có tác dụng giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực cho trẻ nhỏ, ổn định trạng thái tinh thần 
  • Khả năng tránh các sóng độc từ các thiết bị hiện đại.

Khi trưng bày làm vật phẩm phong thủy trong nhà có tác dụng:

  • Tránh tà hiệu quả
  • Khử mùi, tẩy uế trong gia đình
  • Hóa giải sao xấu như La Hầu, Kế Đô.

Đá thạch anh đen có nhiều công dụng trong cuộc sống

Sử dụng đá thạch anh đen phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, luôn tự tin trong cuộc sống. Năng lượng huyền bí từ thạch anh đen giữ tinh thần luôn tỉnh táo, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. 

Các sản phẩm phổ biến từ thạch anh đen thường thấy là vòng tay phong thủy, vòng cổ phong thủy, nhẫn phong thủy, vật phẩm phong thủy trưng bày làm đồ nội thất trong gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại thích hợp. Lưu ý phải tìm hiểu về sinh mệnh, cung mệnh của bản thân xem có tương hợp với thạch anh đen hay không thì mới có tác dụng thực sự.