Cách chọn đá phong thủy mệnh Thủy chính xác nhất

Người hành thủy là những người tượng trưng cho mùa đông và nước. Thủy có liên quan đến mọi thứ, khi tích cực thì Thủy thể hiện sự nuôi dưỡng, lớn lên và sự hiểu biết nhất định. Nhưng muốn cuộc sống êm đềm, thuận lợi và gặp nhiều may mắn thì nên chọn đá phong thủy mệnh Thủy để được tương trợ mọi lúc mọi nơi.

Đá phong thủy mệnh thủy có màu gì?

Mệnh thủy là những người có năm sinh như sau: 1936,1937,1996,1997 (giang hà thủy); 1944,1945,2004,2005(tuyền trung thủy); 1952,1953,2012,2013(trường lưu thủy); 1966,1967,2026,2027(Thiên hà thủy); 1974,1975,2034,2035(đại khải thủy); 1982,1983,2042,2043(đại hải thủy).

Đá phong thủy mệnh Thủy đúng màu sắc

Như vậy, đối chiếu với năm sinh của mình bạn sẽ biết mình thuộc mệnh thủy nào. Màu sắc hợp với người mệnh Thủy bao gồm màu sắc tương sinh theo quan niệm ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là màu trắng , xám. Sử dụng đá phong thủy mệnh Thủy màu này giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được.

Màu tương hợp là màu đá phong thủy đen, xanh nước biển. Nó có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, thu hút cát khí đem lại may mắn. 

Ngoài ra, người mệnh thủy có thể lựa chọn đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím theo quy luật Thủy khắc Hỏa. Nghĩa là nó sẽ khắc chế được năng lượng hỏa từ các loại đá có màu sắc trên.

Người mệnh Thủy tuyệt đối tránh sử dụng trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất vì đây là màu thuộc mệnh Thổ, tương khắc với người mệnh Thủy. Nó sẽ khiến con người cảm thấy trì trệ, cuộc sống và công việc như bị quay vòng không có lối thoát. 

Đá phong thủy phù hợp với mệnh thủy

Đá phong thủy mệnh Thủy thường có màu  đen, xanh nước, trắng, xám ghi. Trong tự nhiên, các loại đá phong thủy phù hợp đó là:

  • Đá Aquamarine: Tiếng La tinh nghĩa là nước biển. Đeo loại đá này bên người sẽ mang lại may mắn, bình an, chống lại sóng gió của cuộc đời, giữ vưng tinh thần. 
  • Đá thạch anh trắng: Thạch anh trắng là loại đá được rất nhiều người ưa chuộng. Loại đá này đặc biệt thích hợp với người mệnh Thủy giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe đồng thời tập trung tinh thần, tăng cường sự tập trung. 
  • Đá thạch anh đen: Thạch anh đen cũng là màu sắc phù hợp cho người mệnh Thủy. Màu đen mang vẻ đẹp huyền bí, có tính thẩm mỹ cao và thể hiện sự quyền quý. 

Vòng tay thạch anh đen đẹp, công dụng cao

Bên cạnh đó, khi đến các cửa hàng bán đồ phong thủy, trang sức bạn sẽ được tư vấn thêm các loại đá phong thủy phù hợp khác. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn sao cho phù hợp.

Lưu ý khi chọn đá phong thủy bạn phải tìm hiểu kỹ về loại đá này, biết đặc điểm tính chất của nó. Đặc biệt là việc phân biệt đá thật giả vì thị trường đá phong thủy giả rất đa dạng, tinh xảo khiến nhiều người khó nhận ra. Bạn nên đi cùng người am hiểu về đá phong thủy các loại đề được tư vấn chính xác. Lựa chọn đơn vị bán hàng chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo hàng chất lượng.