Lớp học thanh nhạc cho người lớn cơ bản đến nâng cao

Âm nhạc làm cho tâm hồn ta thêm vui vẻ, yêu đời hơn. Nhiều người lớn tỏ ra băn khoăn với rất nhiều lo ngại và thắc mắc khi muốn tham gia các lớp học thanh nhạc cho người lớn. Thấy được những trăn trở đó, Trường Âm nhạc Yamaha với mong muốn được cùng các học viên trong mọi độ tuổi nuôi dưỡng tâm hồn âm nhạc của mỗi người nên đã tổ chức các lớp học thanh nhạc cho người lớn từ cơ bản đến nâng cao tại TP.HCM.

1. Những lo ngại khi tham gia lớp học thanh nhạc cho người lớn

Lớp học thanh nhạc cho người lớn – đây là một hình thức tuyệt vời, một chương trình dạy hát đặc biệt dành cho những người trưởng thành không có năng khiếu âm nhạc. Họ không đi theo con đường nghệ thuật, mà chỉ cần tham gia lớp học thanh nhạc cho người lớn để trang bị kỹ năng tốt hơn về ca hát và âm nhạc, đáp ứng nhu cầu giao lưu, giải trí hoặc để có cơ hội tốt hơn trong công việc, với đối tác và đồng nghiệp. Nhiều người lớn tỏ ra e ngại khi muốn tham gia các lớp học hát, học thanh nhạc và tự đặt ra rất nhiều câu hỏi:

Với độ tuổi này có thể học hát được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu bạn đủ quyết tâm và nghiêm túc. Chỉ khi có đam mê và thật sự yêu thích âm nhạc, bạn mới có động lực để theo đuổi bộ môn nghệ thuật này, không quan trọng bạn già hay trẻ. Từ đó, khao khát hoàn thiện kỹ năng ca hát sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Vì vậy, không quan trọng bao nhiêu tuổi, chỉ cần đam mê đủ lớn và nghiêm túc thì đều có thể tham gia lớp học thanh nhạc cho người lớn.

Không có năng khiếu, liệu học có hiệu quả không?

Lớp học thanh nhạc cho người lớn, nói một cách đơn giản cũng là học hát, nhưng sẽ học nhiều thứ bổ ích hơn như kỹ thuật luyện thanh, kỹ thuật lấy hơi, ngân giọng,.v.v. Dù bạn hát chưa được hay hát rất hay, giọng của bạn cũng sẽ có một số ưu điểm và khuyết điểm nhất định.Trong quá trình học, các giáo viên giúp bạn nhìn ra những ưu khuyết điểm đó, từ đó sẽ hướng dẫn cách luyện tập phù hợp. Nhờ vậy giọng của bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nhưng vẫn giữ được bản chất tự nhiên.

Sẽ học với ai, có cùng độ tuổi hay không?

Lớp học thanh nhạc cho người lớn được tổ chức cho mọi đối tượng từ thanh niên đến trung niên. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm vì mỗi lớp học sẽ tương ứng với mỗi trình độ khác nhau từ học thanh nhạc cơ bản đến nâng cao. Sự tương đồng về trình độ sẽ tạo không khí lớp học cân bằng, thoải mái, học viên sẽ không bị áp lực về sự chênh lệch kỹ năng thanh nhạc. Từ đó, hiệu quả học tập sẽ tốt hơn.

2. Lớp học thanh nhạc cho người lớn tại Trường Âm nhạc Yamaha

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, học viện có tổ chức khóa học thanh nhạc. Vấn đề là chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên có đảm bảo hay không. Tại Trường Âm nhạc Yamaha, lớp học thanh nhạc cho người lớn được xây dựng với nhiều cấp độ trở thành một trong những trường âm nhạc lớn hàng đầu về học thanh nhạc TPHCM, được đông đảo mọi người lựa chọn.

Đối tượng của khóa học

Đáp ứng nguyện vọng của tất cả mọi người
Không phân biệt giới tính tuổi tác
Không cần có kỹ năng về nhạc lý
Cần có niềm đam mê âm nhạc, quyết tâm và nghiêm túc theo đuổi

Nội dung của khóa học

Học kiến thức âm nhạc: âm nhạc cơ bản, tiết tấu.
Tập lấy hơi, giữ hơi, mở khẩu hình, xác định vị trí âm thanh trong khi hát.
Chỉnh khẩu hình: để đảm bảo hát rõ lời, âm thanh vang, tròn trịa không bị nhai chữ, không bị cứng hàm.
Luyện thanh: luyện các nguyên âm quãng 3 trưởng, với các kỹ thuật legato (hát liền giọng)- Thực hành bài hát: hát đúng giai điệu, đúng tiết tấu, lấy hơi đúng chỗ và ổn định.
Dựng bài hát kết hợp với kỹ thuật thanh nhạc
Tập diễn xuất khi di chuyển khi hát
Hát những bài nhạc tiếng Anh và tiếng Việt để giúp cho khóa học được sinh động và hiệu quả hơn.
Hãy đến và đăng ký các lớp học thử miễn phí của trường và tận hưởng không gian giáo dục âm nhạc chất lượng nào!

Rate this post