Thiết kế app bất động sản tích hợp website BĐS chuẩn seo

Bạn đang cần thiết kế app bất động sản để thúc đẩy doanh số từ nguồn khách hàng thân thiết với App BĐS Chuyên Nghiệp 24/7 – 365 ngày – 64 tỉnh thành và hơn thế nữa là khách hàng Quốc Tế.

Tính năng nổi bật của app bất động sản

Hiển thị hình ảnh và phối cảnh

Hình ảnh thực tế hay phối cảnh 3D trực quan của dự án giúp khách hàng quan sát và chọn lựa dễ dàng hơn. Có thêm các chức năng phóng to, thu nhỏ linh hoạt, hiển thị sơ đồ mặt bằng, bản vẽ.

Chi tiết dự án

Cho phép khách hàng có thể xem thông tin, số liệu chi tiết của dự án ngay tại trên app. Dễ dàng đánh giá và theo dõi tình trạng dự án giúp khách hàng lựa chọn bất động sản phù hợp nhu cầu.

Bản đồ và thiết lập định vị

App bán bất động sản cho phép doanh nghiệp hiển thị vị trí dự án trên bản đồ. Cho phép khách hàng xem xét đường đi, giao thông, các cửa hàng, trạm xăng… xung quanh khu vực căn hộ, nhà ở.

Chức năng tìm kiếm

Có tính năng tìm kiếm căn hộ, đất đai, nhà… theo yêu cầu của khách hàng. App cho phép tìm kiếm theo loại căn hộ, mức giá, diện tích…

Để lại thông tin

Các khách hàng sau khi xem xét thông tin có thể để lại thông tin tại dự án đó để doanh nghiệp liên hệ tư vấn. Hai bên liên hệ với nhau để trao đổi chi tiết thêm về căn hộ, căn nhà hoặc hẹn lịch đến xem.

Đặt mua dự án

App bán bất động sản cho phép khách hàng đã tìm được dự án phù hợp với nhu cầu của mình đặt trước dự án. Dự án hiển thị trên app sẽ được cập nhật trạng thái mới.

Tài khoản cá nhân

Tài khoản cá nhân giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý các thông tin trên app. Khách hàng đăng ký tài khoản sẽ có thể thấy được các thông tin chi tiết về dự án mình quan tâm, giá cả và chiết khấu khuyến mãi.

Tính năng nổi bật khác

Tin tức bất động sản

Chủ app có thể cung cấp cho khách hàng của mình những tin tức mới nhất thông qua bảng tin của app. Bao gồm các tin tức về các hoạt động nổi bật của doanh nghiệp cũng như của thị trường.

Thông báo nổi khi có dự án mới, chương trình khuyến mại

Một ưu điểm lớn khi của app bán bất động sản đó là có thể thông tin đến khách hàng kịp thời và mọi lúc mọi nơi. Nhắc nhở khách hàng về thương hiệu và dự án đang chờ.

Tính năng chia sẻ, tương tác

Doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng tốt và kịp thời hơn bằng cách liên hệ qua app. Khách hàng cũng có thể đăng ký để nhận những thông tin và tư vấn cụ thể về từng dự án mà họ quan tâm.

Tùy chỉnh và thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp

App có thể thêm các chức năng khác như: thanh toán online, thông tin giao dịch, xuất báo cáo, thống kê…

Lợi ích mang lại

Doanh nghiệp

  • Tiếp cận khách hàng: Trên ứng dụng sẽ có những gợi ý về địa điểm ăn uống, danh sách nơi lưu trú,… cho người dùng, giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của họ cũng như tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.
  • Quảng bá thương hiệu: Thiết kế app du lịch tương tự như một giải pháp marketing hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi mà không tốn nhiều chi phí.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: Trong các dịch vụ trên app, doanh nghiệp có thể cho người dùng thấy được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình từ đó tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.
  • Dễ quản lý: App du lịch sẽ thường xuyên cập nhật các dữ liệu. Vì thế, thiết kế app du lịch giúp việc điều hành, quản lý hay cập nhật hoạt động của doanh nghiệp trở nên thuận tiện.

Khách hàng

  • Trải nghiệm thú vị: Khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch hay tạo lịch trình cho chuyến đi với chức năng gợi ý địa điểm du lịch, lịch trình, phương tiện di chuyển,… ngay trên ứng dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Với danh sách nhà nghỉ, homestay, hay khách sạn cùng với giá thuê, giúp khách hàng có thể tìm kiếm được nơi ở phù hợp mà không lo bị lừa hay “chém giá”.
  • Thiết kế app du lịch có các hình thức thanh toán đa dạng giúpkhách hàng có thể thoải mái, linh động hơn trong việc thanh toán.
  • Với chức năng bản đồ, du khách sẽ không lo bị lạc đường.

Hợp tác cùng Msoft

Tạo điểm khác biệt

MSoft là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp, phát triển Source Code mở linh hoạt trong việc nâng cấp. Vì vậy tính năng và giao diện tập App có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng mới phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết lâu dài

MSoft luôn cam kết 100% với chất lượng sản phẩm mình tạo ra: từ việc bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN BA MIỀN

Địa chỉ :T2102, Tòa A5, An Bình City – 232 đường Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại :0243.786.1411 0904800458 – 0984533910

Website:

www.msoft.vn

www.thietkewebchuanseo.com.vn

www.thietkewebmobile.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)