Thiết kế app du lịch tích hợp website chuẩn seo

Thiết kế app du lịch tích hợp website chuẩn seo giúp tăng doanh số bán hàng, quản lý tour và marketing hiệu quả, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

> Thiết kế app tín dụng

> Thiết kế app nhà hàng

> Thiết kế app booking Salon

> Thiết kế app spa

> Thiết kế app bất động sản

> Thiết kế app du lịch

> Thiết kế app phòng tập Gym

> Thiết kế app bán hàng

> Thiết kế app tài chính

Tính năng nổi bật app du lịch

Đăng ký/Đăng nhập

Khách hàng cần sở hữu mã ID được đăng ký thông qua số điện thoại, email hoặc facebook.

Danh sách tour du lịch

Hơn 1000 tour du lịch trong nước, ngoài được, được phân theo danh mục khá rõ ràng cho khách hàng lựa chọn

Đặt phòng khách sạn, homestay

Tìm và đặt khách sạn, tour du lịch và trải nghiệm các giao dịch hủy miễn phí. Lưu, sắp xếp và chia sẻ hành trình du lịch của bạn với công cụ của chúng tôi chuyến đi kế hoạch, đặt phòng khách sạn Truy cập không cần giấy tờ và vé di động trên ứng dụng.

Mua vé

Tìm kiếm hơn 200 hãng hàng không trên toàn thế giới để có giá vé rẻ nhất trên các chuyến bay nội địa và quốc tế, sử dụng công cụ tìm kiếm duy nhất của chúng tôi để so sánh các chuyến bay và giá theo thời gian thực để bạn có thể tìm và đặt ngay ưu đãi vé máy bay tốt nhất. Tận hưởng sự hỗ trợ khách hàng 24/7 để khách hàng yên tâm..

Lựa chọn hình thức thanh toán

Tích hợp đầy đủ các hình thức thanh toán trực tuyến

Cung cấp danh sách địa điểm vui chơi, nhà hàng, khách sạn

Tìm các nhà hàng và điểm tham quan tuyệt vời gần đó trên ứng dụng. Đọc các đánh giá của khách du lịch về khách sạn, nhà hàng, chuyến tham quan và trải nghiệm. Khám phá Hướng dẫn du lịch với các mẹo từ các chuyên gia du lịch

Khai báo y tế

Mỗi khách hàng muốn đi du lịch đều phải khai báo y tế, lịch chuyển đến và đi.

Cộng đồng giải đáp

Thắc mắc khi đi du lịch từ những vấn đề như thế nào để du lịch tiết kiệm, ứng dụng du lịch miễn phí, du lịch trọn gói, sử dụng ứng dụng du lịch, du lịch trọn gói…

Lợi ích mang lại

Doanh nghiệp

  • Tiếp cận khách hàng: Trên ứng dụng sẽ có những gợi ý về địa điểm ăn uống, danh sách nơi lưu trú,… cho người dùng, giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của họ cũng như tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.
  • Quảng bá thương hiệu: Thiết kế app du lịch tương tự như một giải pháp marketing hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi mà không tốn nhiều chi phí.
  • Tăng khả năng cạnh tranh: Trong các dịch vụ trên app, doanh nghiệp có thể cho người dùng thấy được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình từ đó tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.
  • Dễ quản lý: App du lịch sẽ thường xuyên cập nhật các dữ liệu. Vì thế, thiết kế app du lịch giúp việc điều hành, quản lý hay cập nhật hoạt động của doanh nghiệp trở nên thuận tiện.

Khách hàng

  • Trải nghiệm thú vị: Khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch hay tạo lịch trình cho chuyến đi với chức năng gợi ý địa điểm du lịch, lịch trình, phương tiện di chuyển,… ngay trên ứng dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Với danh sách nhà nghỉ, homestay, hay khách sạn cùng với giá thuê, giúp khách hàng có thể tìm kiếm được nơi ở phù hợp mà không lo bị lừa hay “chém giá”.
  • Thiết kế app du lịch có các hình thức thanh toán đa dạng giúpkhách hàng có thể thoải mái, linh động hơn trong việc thanh toán.
  • Với chức năng bản đồ, du khách sẽ không lo bị lạc đường.

Hợp tác cùng Msoft

Tạo điểm khác biệt

MSoft là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp, phát triển Source Code mở linh hoạt trong việc nâng cấp. Vì vậy tính năng và giao diện tập App có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng mới phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết lâu dài

MSoft luôn cam kết 100% với chất lượng sản phẩm mình tạo ra: từ việc bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN BA MIỀN

Địa chỉ :T2102, Tòa A5, An Bình City – 232 đường Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại :0243.786.1411 0904800458 – 0984533910

Website:

www.msoft.vn

www.thietkewebchuanseo.com.vn

www.thietkewebmobile.com.vn

Rate this post