Thiết kế app giáo dục tặng web chuẩn seo

Khi tất cả các ngành đều cần ứng dụng di động để bắt kịp xu hướng phát triển trong thời đại công nghệ, thì ngành giáo dục cũng không ngoại lệ! Tuy nhiên, thiết kế app giáo dục ở đâu uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Những tính năng cần có của hệ thống quản lý giáo dục trên web-app

Tất nhiên, một phần mềm quản lý trường học, trung tâm sẽ phải sở hữu khá nhiều tính năng hữu ích, để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn ứng dụng hiệu quả nhất những thành tựu công nghệ thông tin vào công tác quản lý trường học.

thiết kế app giáo dục

Dưới đây là một số tính năng cơ bản trong quy trình thiết kế phần mềm web-app của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bổ sung hoặc lược bớt một số tính năng không cần thiết, để phù hợp nhất với yêu cầu quản lý riêng của trung tâm, trường học bạn.

Quản lý học sinh – học viên:

Module quản lý học viên cho phép bạn có thể lưu trữ hồ sơ của học sinh, sinh viên đã, đang hoặc có dự định đăng ký theo học tại trung tâm. Điều này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản của học viên, bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trình độ văn hóa, điện thoại, địa chỉ, quá trình học tập, hình ảnh,…

Với tính năng này, người làm công tác quản lý cũng đồng thời có thể kiểm soát hạnh kiểm cũng như điểm rèn luyện của từng học viên qua mỗi kỳ, mỗi khóa học, từ đó đưa ra một hệ thống quản lý khen thưởng và kỷ luật chuẩn xác nhờ bộ lọc dữ liệu, thuận lợi cho các tác vụ tìm kiếm, thống kê hoặc báo cáo khi cần.

Quản lý cán bộ giáo viên:

Khác với các hình thức hệ thống bằng giấy tờ hay file excel, việc sở hữu một web-app quản lý trung tâm, trường học cho phép ban quản trị của nhà trường chủ động hơn trong công tác quản lý, bắt đầu từ việc quản lý tốt đội ngũ cán bộ giảng viên của mình.

Bạn sẽ kiểm soát được lịch phân công giảng dạy của các giảng viên trong mỗi tuần, mỗi tháng, cập nhật được phản hồi về phương pháp đào tạo từ phía phụ huynh, nắm rõ được trình độ chuyên môn, chế độ khen thưởng/ kỷ luật, thành tích thi đua cũng như hồ sơ của đội ngũ giáo viên nhân sự.

Các tính năng của Web-app

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể gia giảm các plugin trong web-app của mình
Quản lý chương trình đào tạo:

Rõ ràng khi Startup trong lĩnh vực giáo dục, bạn sẽ khó lòng chỉ cung cấp cho học viên duy nhất một bộ môn, một chương trình đào tạo, thay vào đó, việc đa dạng ngành học sẽ dễ dàng thu hút lượng lớn người tham gia khóa học hơn. Càng nhiều ngành học được cung cấp, bạn lại càng cần phải chú trọng vào vấn đề quản lý chương trình đào tạo, làm thế nào để có thể xây dựng chương trình “chuẩn” nhất cho từng lớp, dựa trên khung chương trình đào tạo và ngành học tương ứng.

Quản lý thời khóa biểu và tiến độ giảng dạy:

Nếu quy mô của trường học, trung tâm của bạn chưa đủ lớn, sẽ có những trường hợp bạn thực hiện công tác phân bổ, quản lý không tốt, dẫn đến trùng giờ dạy hoặc trùng phòng học,… Tuy nhiên, với một hệ thống web-app quản lý trường học, chúng sẽ được trang bị cảnh báo tự động, đồng thời thường xuyên cập nhật thời khóa biểu để hạn chế đến mức tối đa những rủi ro, sơ suất có thể phát sinh trong toàn bộ quá trình.

Bên cạnh đó, web-app cũng giúp trung tâm của bạn quản lý tiến độ giảng dạy cho từng môn học ở các lớp, bao gồm số tiết đã học mỗi tuần, tổng số tiết đã học, số giờ học còn lại,… Vậy thì, khi phát sinh những vấn đề, chẳng hạn như học viên có nhu cầu bảo lưu chương trình hoặc yêu cầu học bù, bạn cũng có một cơ sở tốt để đối chiếu và xử lý.

Quản lý điểm và kết quả học tập:

Điểm số của học sinh thường được các đơn vị thiết kế web-app sắp xếp theo từng lớp học, môn học, theo niên khóa hoặc cũng có thể là qua những lần sát hạch, kiểm tra. Điều đặc biệt là những nội dung như tính điểm trung bình học kỳ, trung bình năm, xếp loại học lực hay các chỉ tiêu khác trong bảng điểm đều được hệ thống phần mềm tự động xử lý. Nó không bắt buộc bạn phải nằm lòng 10001 công thức Excel cực “hại não”, hay dành hàng giờ để cộng trừ nhân chia trên giấy cứng như những giải pháp quản lý truyền thống.

Quản lý học phí:

Chẳng hạn như hạn mục quản lý học phí theo quy định, quản lý danh sách học viên nộp học phí, danh sách thiếu học phí, đủ học phí,… để hỗ trợ cho các tác vụ in bảng kê danh sách, thống kê học phí nếu cần.

Tính năng phân quyền sử dụng:

Về khoản này thì chúng ta cũng đã tìm hiểu sơ lược ở trên. Nói một cách dễ hiểu, một web-app có thể trở thành một phần mềm 2in1, 3in1 hoặc thậm chí là 4in1, nơi bạn có thể thực hiện “tất tần tật” mọi tác vụ trong cùng một web-app như vẫn đảm bảo tính bảo mật cho từng chức năng, đơn giản chỉ thông qua việc phân quyền cho từng tổ, bộ phận, hoặc cán bộ giảng viên.

Nói đơn giản như thế này. Đối với nhân viên phòng đào tạo, bạn có thể cấp quyền cho họ thực hiện một loạt các tác vụ như phân lớp, nhập điểm, in ấn danh sách, xuất trích sang file excel,… Trong khi đó với những nhân sự của phòng quản lý học viên, họ có thể sử dụng các chức năng nhập liệu thông tin học sinh, quản lý hồ sơ, in ấn bảng điểm,… Còn với đội ngũ giáo viên giảng dạy, họ thậm chí có thể dễ dàng nhập điểm các môn học ở bất cứ nơi đâu, bằng cách sử dụng một module phần mềm đi kèm,…

Một số chức năng bổ sung khác:

Bấy nhiêu tính năng kể trên, thực tế chưa “xi nhê” chi với nhu cầu quản lý trường học, trung tâm của bạn đâu.

Vậy nên, sẽ có một số chức năng khác mà bạn nên cân nhắc bổ sung cho web-app của mình, để hệ thống quản lý của bạn có thể vận hành một cách tốt nhất, mang đến lợi ích tối đa, không chỉ cho ban quản lý mà còn để đảm bảo quyền lợi của các học viên tại trung tâm của bạn, có thể kể đến như:

Công cụ tìm kiếm

Quản lý các chương trình khuyến mãi, miễn giảm học phí
Công cụ quản lý data đăng ký khóa học, môn học trực tiếp
Chức năng chat nội bộ trường học – trung tâm
Thống kê số lượt truy cập website chính hằng ngày, hằng tháng
Tích hợp mạng xã hội
Cổng thanh toán trực tuyến
v,v,…

Thiết kế app tại Thiết kế web chuẩn seo bạn được gì

1. Bạn được hỗ trợ thêm 1 website chuẩn seo mobile app chuyên nghiệp để trao cho nhiều người làm tiếp thị và quản lý chính xác kết quả tiếp thị của từng người mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

2. Quản lý và thống kê chính xác những người đã ghé thăm Web.

3. Tương tác và chăm khách hàng rất chuyên nghiệp

4. Quản lý đơn đặt hàng khoa học

5. Quản lý cộng tác viên tối ưu

6. Tránh tiếp thị chồng chéo

7. Làm tốt truyền thông nội bộ

8. Dễ dàng sử dụng

9.Tiện lợi và nhanh chóng

10.Khách hàng có thể truy cập mọi lúc

11.Web phù hợp với bất kỳ màn hình ngang hay dọc

12. Có thể xem bằng điện thoại mà không bị vỡ Web

13. Khả năng load webiste nhanh

14.Tự động nhân dạng và chuyển đổi giao diện khi truy cập bằng thiết bị di động

15.Tự động co giãn khi xoay màn hình

16 Tốc độ truy cập nhanh

Thiết kế app giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

Trước kia, nếu học sinh – sinh viên và những người hoạt động trong ngành giáo dục phải lên thư viện tìm sách và ra quán Internet sử dụng máy tính bàn để tìm kiếm tài liệu, nghiên cứu kiến thức. Còn bây giờ, với sự hỗ trợ của điện thoại thông minh, ở bất cứ đâu, họ đều có thể thực hiện việc này một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, điện thoại thông minh với giá bán phong phú nên ai cũng đều có thể sở hữu được. Chỉ cần kết nối 4G, Wifi và một thao tác chạm nhẹ, người dùng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống. Từ học tập, vui chơi, mua sắm cho đến đặt thức ăn, đặt taxi, đặt vé máy bay…

Riêng ngành giáo dục, có rất nhiều nước hiện đại trên thế giới đã sở hữu ứng dụng di động để phục vụ cho hoạt động giảng dạy và quản lý giáo viên – học sinh – sinh viên. Do đó, thiết kế app giáo dục là nhu cầu cần thiết để ngành giáo dục Việt Nam nâng cao chất lượng giáo dục và theo kịp sự phát triển của thế giới.

App giáo dục mang đến nhiều lợi ích đa chiều

1/ Đối với nhà trường

► Thuận tiện trong việc Quản lý – Giám sát hoạt động & trình độ giảng dạy của giáo viên, lịch học và thành tích của học sinh…

► Góp phần vào sự ra đời của nhiều phương pháp mới đơn giản, thân thiện, giúp học sinh giảm áp lực trong học tập và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

► Giáo viên và phụ huynh tương tác thuận tiện hơn, những thông báo của nhà trường về tình hình học tập của học sinh nhanh chóng gửi đến phụ huynh.

► Điểm danh học sinh dễ dàng hơn bằng công nghệ hiện đại với hình thức mã QR code, vân tay hay nhận diện khuôn mặt. Từ đó phát hiện và khắc phục hiệu quả tình trạng trốn học của học sinh.

2/ Đối với Phụ huynh và học sinh, sinh viên

► Học sinh – Sinh viên thuận tiện tìm kiếm thông tin, tài liệu học tập phù hợp nhanh chóng với sách điện tử trực tuyến.

► Học sinh – Sinh viên dễ dàng ôn lại kiến thức cũ bởi các bài giảng trên lớp liên tục được cập nhật trên hệ thống.

► Phụ huynh có thể trực tiếp quản lý lịch học của con cái, từ đó đồng hành sát sao cùng con trong việc học hành.

► Phụ huynh có thể trao đổi với giáo viên chủ nhiêm để trao đổi thông tin, nắm tình hình học tập và hoạt động của con hàng ngày trên trường.

Thiết kế app giáo dục tại thiết kế web chuẩn seo bạn được gì

Chọn dịch vụ thiết kế app giáo dục tại Sento App, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối với những ưu điểm vượt trội có trong sản phẩm. Cụ thể như sau:

► Tương thích với hệ điều hành iOS, Android của hầu hết các thiết bị di động thông minh.

► Lập trình nhanh bằng công nghệ mới nhất.

► Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

► Tính bảo mật cao.

► Chi phí hợp lý.

► Chế độ bảo hành miễn phí trọn đời.

Chỉ cần đưa ý tưởng thiết kế app của mình, Msoft App sẽ giúp bán tạo nên một ứng dụng di động cho ngành giáo dục chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN BA MIỀN

Địa chỉ :T2102, Tòa A5, An Bình City – 232 đường Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại :0243.786.1411 0904800458 – 0984533910

Website:

www.msoft.vn

www.thietkewebchuanseo.com.vn

www.thietkewebmobile.com.vn

5/5 - (5 bình chọn)