Thiết Kế App Phòng Tập Gym

App phòng tập gym đang sở hữu con số lượt tải về vô cùng ấn tượng. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những ứng dụng đang này càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.Thiết kế App phòng tập gym booking hỗ trợ đặt lịch tập luyện khách hàng đo lường thời gian tập luyện, lịch trình tập luyện, lượng calo tiêu thụ và cung cấp các bài tập phù hợp với mục tiêu luyện tập của người sử dụng. Đồng thời giúp các phòng tập duy trì mối quan hệ, tương tác với khách hàng trong thời kỳ phòng tập phải on – off liên tục.

Tính năng nổi bật app phòng tập gym

Khóa tập luyện

Cung cấp cho các bạn nhiều khóa học được hướng dẫn tập gym từ các HLV nổi tiếng. Và các bạn cũng có thể mua các khóa học này và học ngay trên ứng dụng mà không bị mất quá nhiều thời gian.

Bài tập

Chia làm 3 cấp độ: người mới bắt đầu – cơ bản – nâng cao.

Hướng dẫn tập

Rất nhiều bài tập mà bạn có thể thực hiện các công việc rất khác nhau trong phòng tập thể dục, trong nhà hoặc đường phố. Mỗi bài tập có lời giải thích tương ứng, hình ảnh minh hoạ và một video giải thích, để bạn có thể thực hiện đúng mỗi bài tập.

Theo dõi bài tập

Đặt các bài tập của bạn, theo dõi trọng lượng và số lần tập và app sẽ hiển thị cho bạn kết quả luyện tập của bạn.

Tiến trình và nhật ký tập luyện của bạn

Với phần này, bạn có thể theo dõi tất cả các tiến bộ của mình thông qua các dữ liệu như: chỉ số cơ thể, tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, chu vi ngực, chu vi vòng eo, chu vi lưng và nhiều dữ liệu hơn bạn có thể giữ để kiểm soát tất cả tiến bộ của bạn.

Timer

App có một bộ đếm thời gian mà bạn có thể sử dụng để đo thời gian tập luyện hoặc thời gian tập thể dục.

Thông báo

Về dinh dưỡng, chất béo và chỉ số muối, mẹo để lấy lại vóc dáng từ việc tập luyện trong phòng gym nổi tiếng.

Lợi ích mang lại

Đối với phòng gym

• Khẳng định sự hiện diện của phòng tập gym trên thị trường internet trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
  • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của phòng tập gym ở mọi lúc mọi nơi
  • Tiết kiệm chi phí quảng bá phòng tập gym trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
  • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh phòng tập gym tốt và nhanh nhất.

Đối với khách hàng

• Cung cấp thông tin cho khách hàng, như lịch tập, lượng calo đốt theo time, kiểm soát thay đổi tư vấn chế độ ăn uống
  • Giúp khách hàng có thể tập luyện chuyên nghiệp tại nhà, không cần phải đến phòng tập
  • Không cần phải đến phòng tập đông đúc, không phải chờ đến lượt tập hay đợi Huấn luyện viên hướng dẫn

Hợp tác cùng Msoft

Tạo điểm khác biệt

MSoft là nhà phát triển ứng dụng, thiết kế app mobile chuyên nghiệp, phát triển Source Code mở linh hoạt trong việc nâng cấp. Vì vậy tính năng và giao diện tập App có thể thay đổi, phát triển thêm nhiều tính năng mới phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết lâu dài

MSoft luôn cam kết 100% với chất lượng sản phẩm mình tạo ra: từ việc bảo mật thông tin, vận hành ứng dụng đến hỗ trợ triển khai, định hướng phát triển.

Thiết kế đa lĩnh vực

MSoft tự tin khi có thể thiết kế app đa dạng ở mọi lĩnh vực như: app phòng tập gym, app quản lý spa, app bất động sản, app du lịch,… giúp doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả bán hàng , thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp cũng như mang hình ảnh và thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Dịch vụ App Mobile tại MSoft có gì khác biệt?

Thấu hiểu khách hàng

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấy được những khó khăn, trăn trở của khách hàng

Giải quyết triệt để

Với kinh nghiệm làm việc, hiểu sâu được vấn đề của các ngành nghề, MSoft sẽ đưa ra được những giải pháp giải quyết được triệt để vấn đề.

Tối ưu chi phí

Luôn có những định hướng triển khai rõ ràng giúp doanh nghiệp có mức chi phí đầu tư thấp nhất.

Đồng hành lâu dài

Luôn luôn cam kết về bảo hành, bảo trì với thời hạn dài. Cam kết hỗ trợ và support 24/7.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN BA MIỀN

Địa chỉ :T2102, Tòa A5, An Bình City – 232 đường Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại :0243.786.1411 0904800458 – 0984533910

Website: