Top 4 website dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài đang tăng nhanh nên các phương tiện, công cụ, web hỗ trợ việc dạy tiếng Việt cho người ngoại quốc trở nên đa dạng và phong phú. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp hãy tham khảo top gợi ý dưới đây của chúng tôi

Dichthuathaco.com.vn – web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hàng đầu

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, Dịch Thuật Haco là con chim đầu đàn trong làng dịch thuật, trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Haco hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để người học an tâm lựa chọn như:

– Thương hiệu quốc gia 1000 năm Thăng Long 2010, top 100 thương hiệu nhãn hiệu uy tín do nhà nước trao tặng, thương hiệu vàng top Brands 3 năm liền, thương hiệu mạnh Asean 2018, 2019…

– Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người ngoài hơn 15 năm, nguồn gốc từ trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội nên nổi trội về ngôn ngữ nước ngoài.

– Đội ngũ giảng viên, giáo viên đông đảo, năng lực tốt, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm hiệu quả giúp việc dạy và học diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả như mong muốn.

– Hình thức tổ chức dạy học linh hoạt: dạy học trực tiếp, dạy học online tùy theo nhu cầu của học viên

– Chi phí học tập phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với học viên

– Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với việc học tiếng Việt, tiếng nước ngoài, web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của Haco được thiết kế cực kỳ khoa học, tiện ích:

+ Giao diện web thân thiện, ưa nhìn dễ sử dụng

+ Các chương trình dạy học được triển khai, cập nhật đầy đủ nên học viên có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.

+ Thông tin về trung tâm, về các khóa học được cập nhật từng ngày, chính xác, rõ ràng.

+ Đặc biệt, web của chúng tôi còn cung cấp cho người học nhiều bài giảng, nhiều video học tiếng Việt hiệu quả, hoàn toàn miễn phí.

+ Web không chứa mã độc, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Nếu bạn muốn kiểm chứng, hãy truy cập vào: dichthuathaco.com.vn

+ Hơn nữa, khi truy cập vào dichthuathaco.com.vn bạn còn được chia sẻ nhiều bí quyết, kinh nghiệm hay phục vụ cho việc dạy và học tiếng Việt hiệu quả nhất.

Saigonlanguage.com – web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng

Web: saigonlanguage.com cũng là địa chỉ học tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín bạn có thể tham khảo. Thông tin về các khóa học đều được cập nhật đầy đủ, chuẩn xác hàng ngày trên web nên bạn yên tâm.
Giao diện web thân thiện, dễ sử dụng, không chứa mã độc, hoàn toàn miễn phí. Truy cập vào đây bạn sẽ được hướng dẫn về cách học, cách đăng ký học, được tham khảo các bài giảng tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của web đảm bảo 24/24, tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Web 123vietnamese.com – địa chỉ lâu năm

Nếu bạn cần tìm trang web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng, uy tín, kinh nghiệm dày dạn thì 123vietnamese.com rất đáng để tham khảo:
– Trung tâm sở hữu đội ngũ cán bộ, giảng viên tài năng, tâm huyết, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên chuyên môn sâu, rộng, trình độ nghiệp vụ tốt, đảm bảo hiệu quả giờ dạy, giờ học tốt nhất.
– Chương trình dạy học được thiết kế khoa học, đa dạng phù hợp với năng lực học và nhu cầu học của từng học viên: có khóa học trình độ sơ cấp, trình độ trung cấp, trình độ cao cấp.
– Hình thức dạy học linh hoạt: dạy học trực tiếp, dạy học online, dạy 1 kèm 1 hoặc dạy cho một nhóm người…. Thời gian học cũng linh hoạt: 1 tuần, 1 tháng, hoặc nhiều hơn nữa.
– Giao diện web được thiết kế đơn giản, khoa học nên người dùng có thể truy cập và tìm kiếm dễ dàng. Thông tin về các khóa học, chương trình học đều được cập nhật đầy đủ từng ngày.
– Không những thế, trên web: 123vietnamese.com còn thiết kế nhiều bài học, bài giảng tiếng Việt cho người nước ngoài hay, chất lượng để bạn tham khảo. Kinh nghiệm học tiếng Việt như thế nào hiệu quả cũng được web chia sẻ đến đông đảo bạn đọc.

Giasutrithuc.net – web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Nếu bạn cần tìm kiếm địa chỉ, thông tin về các khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài hãy truy cập vào: giasutrithuc.net. Đây cũng là một trong những địa chỉ web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, lâu năm được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ngoài cập nhật hồ sơ năng lực của trung tâm, đăng tải thông tin về các khóa dạy và học, giasutrithuc.net còn giúp bạn đọc tiếp cận với nhiều bài học, bài giảng chất lượng.

Đặc biệt hơn, kinh nghiệm dạy, kinh nghiệm học tiếng Việt như thế nào hiệu quả cũng được web chia sẻ đến người học. Giao diện web đẹp, thân thiện, dễ tìm kiếm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là top web dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo. Không mất thời gian, thao tác dễ dàng, đơn giản, chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã đăng nhập thành công, tìm kiếm được mọi thông tin cần thiết phục vụ cho việc dạy và học. Trong đó, dichthuathaco.com.vn là địa chỉ web tuyệt vời nhất, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Xin liên hệ số Hotline: 0983820520 để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (21 bình chọn)