Top trung tâm đào tạo biên phiên dịch tại TP HCM

Trong nền kinh tế phát triển như hiện nay, hợp tác quan hệ Việt Nam với các nước trên thế giới ngày càng quan trọng, vì vậy ngoại ngữ là điều rất cần thiết, đặc biệt là tiếng Anh. Chính vì thế, việc đòi hỏi về trình độ ngoại ngữ yêu cầu ngày càng cao về biên phiên dịch. Bạn đang không biết tìm kiếm một trung tâm để theo học biên phiên dịch thật tốt và chất lượng vậy hãy cùng Mầm non Ban Mai tham khảo Top 10 trung tâm đào tạo biên phiên dịch tại TP HCM dịch nhé.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH&NV

đào tạo biên phiên dịch

Trực thuộc Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo biên phiên dịch viên. Nơi đây luôn thực hiện nghiêm túc những cam kết về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng. Đồng thời có trách nhiệm bảo tồn và tiếp biến những giá trị nhân văn của dân tộc và thế giới.

1. Mục tiêu khoá học:

– Xác định năng lực Biên phiên dịch
– Nắm bắt các bước rèn luyện, các yếu tố cần thiết của người BPD chuyên nghiệp
– Nắm bắt các kỹ năng biên phiên dịch các thể loại
– Cách thức sử dụng từ ngữ Hoa, Việt trong các bối cảnh của Biên phiên dịch

2. Đối tượng tham gia:

– Nhân viên làm việc trong các ngành nghề Biên phiên dịch;
– Biên phiên dịch viên chưa qua các trường lớp đào tạo chuyên nghiệp;
– Thư ký, trợ lý và những người làm việc liên quan đến dịch thuật;
– Sinh viên chuyên ngành tiếng Hoa.
– Cá nhân có trình độ tiếng Hoa từ B trở lên

3. Nội dung đào tạo:

– Tìm hiểu về năng lực biên phiên dịch của bản thân;
– Phương pháp chuyển dịch các dạng câu đặc thù trong tiếng Hoa và tiếng Việt;
– Kỹ năng biên dịch văn bản báo chí;
– Kỹ năng biên dịch các văn bản pháp quy và các dạng hợp đồng;
– Những yếu tố cần thiết đối với một người Biên phiên dịch chuyên nghiệp
Phiên dịch:
– Nghệ thuật nói trước công chúng;
– Nâng cao kỹ năng dịch nói
– Tác phong đứng bục;
– Kỹ năng ứng phó trong công tác “phiên dịch”.

4. Thời gian học: – Tối Thứ 3, Thứ 5 (18g00 – 20g30)
5. Hình thức: Học Online
6. Học phí: 5.000.000đ / 1 học phần / 10 tuần (Khoá học 2 học phần)
7. Giảng viên: TS. Hồ Minh Quang, ĐH Trung Sơn, Trung Quốc

• Cuối khoá, học viên đạt yêu cầu sẽ nhận chứng chỉ do Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cấp
• Giảm 20% học phí cho sinh viên hoặc giảm 10 % cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH&NV thường xuyên chiêu sinh mở các lớp tiếng Anh, biên phiên dịch tiếng Trung, Hàn,….Với đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức vững vàng, đem lại cho học viên nền tảng vững chắc cho việc học tập lâu dài trong các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, Trung, Hàn,… biên phiên dịch, văn hóa – văn học và các lĩnh vực ứng dụng khác. Cung cấp cho người học những kỹ năng mềm thiết yếu cần thiết cho việc học tập lâu dài, cho công việc tương lai và việc toàn cầu hóa.

Khi đăng ký khóa học biên phiên dịch tại đây, học viên sẽ được định hướng giúp xác định năng lực biên phiên dịch của bản thân, nắm bắt được các bước rèn luyện của một người biên phiên dịch chuyên nghiệp và có kỹ năng dịch các thể loại, các hình thức sử dụng từ ngữ nước ngoài trong các bối cảnh khác nhau. Cuối khóa học, nếu học viên đạt được tất cả những yêu cầu sẽ nhận chứng chỉ do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Khu phố 6, Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email: oce@hcmussh.edu.vn

Website: http://hcmussh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm

Trường Đại học Sài Gòn

Khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Sài Gòn (tiền thân là Ban Ngoại ngữ – Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh) được thành lập vào những ngày đầu tiên thành lập trường. Thời kì đầu thành lập, khoa đã đào tạo ngành Sư phạm tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Anh.

Cùng với sự ra đời và phát triển của Trường Đại học Sài Gòn (được nâng cấp từ trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2007), Khoa Ngoại ngữ hiện nay có chức năng và nhiệm vụ đào tạo trình độ cử nhân đại học ở 2 chuyên ngành:

Sư phạm tiếng Anh
Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch)

Trường Đại học Sài Gòn chuyên đào tạo các ngành về tiếng Anh, Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, tiếng Anh biên phiên dịch… Đào tạo hàng trăm bạn sinh viên mỗi năm để cung cấp đội ngũ nhân viên, nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía Nam cũng như cả nước. Nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh, ngành biên phiên dịch đã được đi công tác tại các cơ quan đối ngoại, các công ty hàng không, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, trung tâm dịch thuật, khu resort quốc tế…

Trường luôn chú trọng đến chất lượng sinh viên, chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo chương trình mới trên thế giới, áp dụng những phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn giúp sinh viên có thể phát triển tốt kỹ năng sử dụng, phiên dịch ngôn ngữ trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, Đại học Sài Gòn từ lâu đã trở thành cơ sở uy tín hàng đầu trong việc đào tạo biên phiên dịch tại TP. HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: