Cách vẽ Pokemon Pikachu

Pikachu là một loại Pokemon chạy điện được rất nhiều người yêu thích, có chiều cao 40 cm và cân nặng là 6 kg. Pikachu được phát triển từ Pokemon Pichu nhỏ. Pikachu có thể phóng ra các điện tích có cường độ khác nhau qua các túi điện trên má. Bé Pokemon kiểm soát năng lượng điện này bằng nhiều phương pháp khác nhau, mà bé Pikachu chủ yếu sử dụng trong trận chiến.

Năng lượng điện tích tụ trong má của bé Pikachu, và khi nó trở nên nhiều hơn mức bình thường, bé Pikachu căn đuôi và đánh dòng điện xuống đất. Nếu bạn nhìn thấy những mảnh cỏ mọc, thì Pikachu đã ở đây và bé Pikachu đang loại bỏ năng lượng dư thừa.

Pikachu có thính giác phát triển rất tốt, tốt hơn cả chó. Đôi khi Pikachu có thể điều khiển mặt nước bằng ván lướt sóng, cũng có thể di chuyển bằng khinh khí cầu.

Trên hành tinh của chúng ta, Pikachu được yêu thích trên toàn thế giới, chú là linh vật, tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo, xuất hiện trong các bộ truyện khác, năm 1999 chú là nhân vật hoạt hình được yêu thích thứ hai và những năm sau đó nằm trong hàng chục đề cử khác nhau. Pikachu vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Và vì vậy chúng ta sẽ vẽ nó ngay bây giờ.

Bước 1: Cách vẽ Pokemon Pikachu

Vẽ hai hình thang như trong hình, bấm vào đó để phóng to hình. Đây sẽ là các đường phụ trợ, sau đó chúng ta sẽ xóa bằng tẩy, vì vậy hãy dùng bút chì vẽ nhẹ nhàng. Trapeze đầu tiên sẽ ở trên đầu, thứ hai – trên cơ thể. Hai đường cắt nhau để xác định hướng quay của khuôn mặt, trong trường hợp này, Pikachu sẽ nhìn thẳng vào chúng ta. Sau đó, chúng tôi vẽ ra các đường viền của cơ thể, nhìn vào hình vẽ. Sau đó, chúng tôi xóa hai hình thang bằng một cục tẩy.

Cách vẽ Pokemon Pikachu

Bước 2: Cách vẽ Pokemon Pikachu

Vẽ khuôn mặt của Pikachu. Đầu tiên, chúng tôi vẽ đôi mắt, đối với điều này, chúng tôi vẽ ba hình tròn, mỗi hình tròn nằm bên trong hình kia (chúng tôi nhìn vào phiên bản trên cùng của bức tranh), và bây giờ chúng tôi vẽ trên cả hai mắt. Sau đó, chúng tôi vẽ một mũi nhỏ dưới dạng một tam giác kéo dài ngay dưới giao điểm của hai đường phụ của chúng tôi. Sau đó, vẽ các vòng tròn trên má và miệng.

Cách vẽ Pokemon Pikachu 2

Bước 3. Cách vẽ Pokemon Pikachu

Vẽ tai của Pikachu và sơn các đầu màu đen.

Cách vẽ Pokemon Pikachu 3

Bước 4. Pokemon Pikachu

Vẽ tay, chân và đuôi của Pikachu. Chúng tôi xóa những nơi cấy cằm vào tay cầm bằng máng tẩy.

Cách vẽ Pokemon Pikachu 4

Bước 5. Pokemon Pikachu

Chúng tôi lấy thứ gì đó có màu (bút chì, phấn màu, màu nước, v.v.) và sơn.

Cách vẽ Pokemon Pikachu 5

5/5 - (1 bình chọn)