Du học Nhật tại Đại học Tokushima

Phân loại: Quốc gia
Trang web: https://www.tokushima-u.ac.jp/english/
Yêu cầu: ryugakuk@tokushima-u.ac.jp

Kể từ khi được thành lập vào năm 1949, Du học Nhật tại Đại học Tokushima, một trường đại học quốc gia nằm giữa thiên nhiên tươi đẹp của thành phố Tokushima, đã đào tạo ra rất nhiều nhà giáo dục và nhà khoa học xuất sắc, bao gồm cả người đoạt giải Nobel cho Nhật Bản và trên thế giới. Đại học Tokushima là một học viện danh tiếng, nơi sinh viên có thể tận hưởng lối sống chậm rãi và chi phí thấp, phù hợp với giáo dục và nghiên cứu xuất sắc, chẳng hạn như trong các lĩnh vực Công nghiệp sinh học, Dinh dưỡng và Quang tử học. Có hai cơ sở chính với sáu khoa và sáu trường sau đại học. Sinh viên quốc tế tương lai có thể chọn một chương trình trong số nhiều lựa chọn các khóa học đại học và sau đại học để lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. bằng cấp. Sinh viên có thể theo học các chương trình bằng tiếng Anh như Chương trình Sau đại học Chăm sóc Sức khỏe Liên ngành Tích hợp.

Du học Nhật tại Đại học Tokushima cũng cung cấp nhiều lợi ích và dịch vụ cho sinh viên quốc tế mới bao gồm miễn giảm học phí; học bổng dựa trên đại học, công lập và tư nhân; giáo dục tiếng Nhật miễn phí; giao lưu quốc tế; và hỗ trợ về chỗ ở và việc làm. Chúng tôi mong được gặp bạn tại Đại học Tokushima.