Học viện Nhật ngữ Musashi-Urawa

Trang web: https://musashi-nihongo.jp/vi/
Yêu cầu: info@musashi-nihongo.jp

Giới thiệu Trường học viện Nhật ngữ Musashi-Urawa

Trường chúng tôi được điều hành bởi một tập đoàn trường học được sự ủy quyền của Thống đốc tỉnh Saitama. Với phương châm “Học hành chăm chỉ và an toàn”, chúng tôi không chỉ tập trung vào giáo dục tiếng Nhật mà còn hướng dẫn học sinh thi vào các trường đại học và kỹ thuật. Chúng tôi đã tiếp nhận nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau và cung cấp những hướng dẫn phù hợp với mong muốn và con đường sự nghiệp của từng sinh viên. Ngoài ra, Học viện của chúng tôi đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ chỉ định là “khóa học dự bị” để ngay cả những học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông ở các nước chưa đủ 12 năm học tiểu học và trung học cơ sở. có thể đủ tiêu chuẩn để tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học. Các lớp học tiếng Nhật được giảng dạy bởi các giáo viên Nhật Bản giàu kinh nghiệm, lịch sử. Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, chúng tôi còn đưa ra nhiều cách để sinh viên trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Thư pháp, trà đạo và mặc kimono là những trải nghiệm văn hóa phổ biến của sinh viên. Học sinh thích nấu ăn và ăn các món ăn liên quan đến các sự kiện hàng năm của Nhật Bản như Năm mới, Setsubun, Hinamatsuri và Tanabata, và làm đồ trang trí bằng origami.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chuyến đi thực tế để sinh viên có thể tận hưởng quá trình học tập tại Nhật Bản. Tham quan Tokyo Disney Resort là sự kiện phổ biến nhất. Vào ngày này, học sinh quên việc học và vui chơi hết mức có thể suốt cả ngày. Chúng tôi cũng tổ chức nhiều sự kiện trong trường như lễ hội âm nhạc và các cuộc thi diễn thuyết tiếng Nhật. Tại Lễ hội âm nhạc, mỗi lớp biểu diễn hát, múa hoặc đóng kịch trên sân khấu. Đây là một trong những sự kiện thú vị của chúng tôi với năng lượng tràn trề của các sinh viên trên sân khấu. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua các lớp học và hoạt động đầy đủ này, các sinh viên đăng ký vào học viện của chúng tôi sẽ học được nhiều tiếng Nhật và tận hưởng cuộc sống của họ tại Nhật Bản trong thời gian lưu trú. Nếu bạn đang có ý định du học Nhật Bản, tại sao bạn không tham gia cùng chúng tôi tại Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa?
Facebook @musashinihonngo (Musashi Urawa Jli)