Phim hoạt hình Bố của gà con

Phim hoạt hình “Bố của gà con” nói tới mối quan hệ láng giềng vốn sẵn không hòa thuận giữa chó Khoang và vợ chồng gà. Trong một tình huống bất ngờ, chó đã nhặt được trứng của nhà gà mang cất giấu ở nhà.

Thật không ngờ, sau nhiều ngày được cất giữ, bao bọc, một chú gà con đã chào đời và chó Khoang đã chấm dứt cuộc sống cô đơn khi được gà con gọi là bố. Tuy nhiên, bố chó Hoang và con gà vui vầy không được bao lâu thì gia đình gà láng giềng đã phát hiện ra đứa con thất lạc, quyết liệt đòi con về.

Video: phim hoạt hình Bố Của Gà Con – Không Có Công Sinh Thành

Nhưng Có Công Nuôi Dưỡng

(Nguồn Youtube: Phim Hoạt Hình Việt Nam)

Khoang buồn bã khi phải xa gà con và bản thân gà con, mặc dù được sống cùng với cả đàn nhưng vẫn không nguôi nhớ về bố Khoang. Chính tình cảm ấm áp, chân thật ấy đã xóa tan hiềm khích giữa hai nhà, đưa gia đình Gà và chó Khoang lại gần bên nhau, cùng chung cuộc sống hòa thuận.

So với hai tác phẩm đoạt giải Nhì và Ba, phim “Bố của gà con” được đánh giá là vượt trội bởi phim đã hội tụ được nhóm sản xuất chuyên nghiệp với nhiều nghệ sĩ tài năng như đạo diễn, họa sĩ Phạm Ngọc Tuấn, biên tập Phạm sông Đông, chuyên gia âm thanh Bành Bắc Hải.

Được biết, phim “Bố của gà con” sẽ cùng với hai phim hoạt hình khác là “Lu và Robo” của công ty TNHH Colory và phim “Chiếc bánh tình bạn” – tác giả Phan Ngọc Thùy Dương sẽ được gửi sang tham dự Lê hội phim hoạt hình quốc tế Chuncheon tại Hàn Quốc vào tháng 9 tới.

Bài viết liên quan

Rate this post