Truyện: vệ sinh buổi sáng

Truyện: Vệ sinh buổi sáng

Sáng sớm, Mèo thức dậy dùng tay lau mắt. Mèo liếm vào bàn tay rồi xoa lên hai mắt. lau mắt xong. Mèo cuối xuống liếm vào cổ bên trái, rồi liếm sang cổ bên phải.

Xong xuôi, Mèo chạy tới nơi bé Hạnh đang đứng chải răng. Bé Hạnh dùng bàn chải xát răng bên trái, bên phải, bên trên, bên dưới, bên trong, bên ngoài và cả cái lưỡi màu hồng nữa. Bé, Hạnh lấy nước xúc miệng, hút vào nhổ ra, hút vào nhổ ra mấy lần. Tiếp theo, bé Hạnh vò khăn ướt để lau mặt. Lau đi lau lại, Mèo thấy đôi mắt bé Hạnh xinh xinh và đôi môi hồng hồng, dễ thương lắm!

Mèo con tưởng là bé Hạnh đã xong nên kêu: “meo, meo…”đểr rủ bé Hạnh đi ăn sáng. Nhưng kìa, bé hạnh dùng cái lược chảy tóc đẹp ghê!

Còn bé, mỗi buổi sáng bé làm vệ sinh như thế nào nhỉ

Bài viết liên quan

Chuyên mục quảng cáo

Cúp vinh danh trao giải thưởng là món quà tặng có giá trị tinh thần vô cùng to lớn, nó là động lực thúc đẩy mỗi người cố gắng nhiều hơn và phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang đến cho buổi lễ trao giải, cũng như cho người nhận giải sự trang trọng và thành công hơn. Bởi vậy, sản phẩm hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong các sự kiện lớn nhỏ.

Sản phẩm cúp vinh danh được sản xuất tại Pha Lê Bình Minh với nhiều mẫu mã dành cho những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc được làm từ chất liệu pha lê, kim loại mạ đồng, mạ vàng. Chúng là những sản phẩm cúp pha lê, cúp vinh danh, cúp golf, cúp bóng đá, cúp tennis, cúp thể thao….. có giá trị thẩm mỹ cao, có giá trị trường tồn, cúp pha lê vĩnh cửu cùng thời gian. Sản phẩm sẽ là món quà tặng ý nghĩa giúp người nhận lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ về các thành tích mà họ đã đạt được, bằng rất nhiều cố gắng và sự nỗ lực của bản thân.

 

5/5 - (1 bình chọn)