Top 10 công ty thiết kế app uy tín hàng đầu thế giới

Bạn muốn khởi chạy một app ứng dụng di động mới? Ngày nay, thị trường phát triển app ứng dụng di động là rất lớn. Và nó bao gồm từ các công ty lớn đến các công ty khởi nghiệp. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn, ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể giúp bạn kết nối với khách hàng và cung cấp thông tin hấp dẫn cho phép họ tìm hiểu thêm về công ty của bạn và các dịch vụ mà bạn cung cấp.

> Thiết kế app tín dụng

> Thiết kế app nhà hàng

> Thiết kế app booking Salon

> Thiết kế app spa

> Thiết kế app bất động sản

> Thiết kế app du lịch

> Thiết kế app phòng tập Gym

> Thiết kế app bán hàng

Nếu bạn cần trợ giúp để chọn công ty thiết kế app ứng dụng dành cho thiết bị di động phù hợp với mình, hãy xem danh sách 10 công ty thiết kế app ứng dụng dành cho thiết bị di động hàng đầu này.

1. Msoft

Điểm tin cậy DCR: 86%

Msoft Nằm ở trung tâm của Thành phố Thành Phố Giao Lưu Hà Nội, Msoft được lọt vào traong top 10 công ty thiết kế app với đội ngũ kỹ thuật giỏi tập trung vào việc phát triển các thương hiệu trực tuyến chuyên thiết kế app bán hàng, app chứng khoán, app nông nghiệp, phần mềm và thiết kế website. Msoft tạo ra trải nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của họ trực tuyến. Đại lý cung cấp chiến lược app ứng dụng dành cho thiết bị di động, thiết kế và phát triển ứng dụng cũng như tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ứng dụng dành cho thiết bị di động là một phần mở rộng của doanh nghiệp của bạn và nhóm thiết kế phương tiện Msoft làm việc với khách hàng để tạo ra các nền tảng đại diện trực quan cho thương hiệu của họ và giúp họ kết nối với khách hàng tiềm năng.

2. Lounge Lizard

Điểm tin cậy DCR: 73%

Savvy Apps là công ty phát triển di động được xếp hạng hàng đầu tại Washington DC, tập trung vào các app ứng dụng iPhone, iPad và Android. Đại lý phát triển các ứng dụng cho các sản phẩm và công ty khởi nghiệp, tiếp thị và tương tác, kinh doanh và năng suất để giúp khách hàng trong một số lĩnh vực đưa tầm nhìn của họ vào cuộc sống và thu hút nhiều khách hàng hơn thông qua ứng dụng. Các dịch vụ cốt lõi của top 10 công ty thiết kế app Savvy bao gồm chiến lược, trải nghiệm người dùng, thiết kế trực quan, phát triển gốc, phát triển phụ trợ và tiếp thị. Các ứng dụng khách Savvy Apps đáng chú ý bao gồm PBS, The Motley Fool, Homesnap và LifeFuels.

4. Fueled

Điểm tin cậy DCR: 60%

Fueled là một công ty di động, top 10 công ty thiết kế app và phát triển từng đoạt giải thưởng có các địa điểm ở New York, London, Los Angeles và Chicago. Fueled cung cấp cả dịch vụ trọn gói và tùy chọn gọi món để giúp khách hàng khởi chạy các ứng dụng và trang web tốt nhất có thể. Và nhóm làm việc để phát triển các thiết kế hấp dẫn và giao diện người dùng sáng tạo để giúp khách hàng kết nối với khách hàng tiềm năng. Fueled làm việc với khách hàng để kết hợp tầm nhìn của họ với mọi thứ họ biết về thiết bị di động, phát triển ứng dụng và khởi nghiệp.

5. Big Drop Inc.

Điểm tin cậy DCR: 58%

Tọa lạc tại Thành phố New York, Big Drop Inc. là một đại lý kỹ thuật số chuyên về thiết kế trang web, phát triển tùy chỉnh và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Big Drop Inc. tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số cho các thương hiệu bằng cách giúp khách hàng giao tiếp với khách hàng một cách sáng tạo. Tại Big Drop Inc., nhóm bắt đầu bằng việc tiến hành nghiên cứu và làm việc với Chuyên gia giao diện người dùng (UIX) để phát triển chức năng cơ bản và phân tích các trang web cạnh tranh nhằm giúp khách hàng có được lợi thế trên thị trường.

6. Y Media Labs

Điểm tin cậy DCR: 51%

Với các văn phòng tại San Francisco, Thành phố New York, Chicago, Atlanta và Indianapolis, Y Media Labs là một công ty ứng dụng di động và đổi mới kỹ thuật số. Công ty hợp tác với các thương hiệu toàn cầu hàng đầu để tạo ra các ứng dụng di động sáng tạo. Y Media Labs cung cấp tính năng tạo trang web trên iOS, Android và thiết bị di động. Và họ cũng cung cấp hỗ trợ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo. Các khách hàng hàng đầu của Y Media Labs bao gồm L’Oréal, Facebook, Apple, PayPal, eBay và Sesame Street.

7. InnovationM

Điểm tin cậy DCR: 35%

InnovationM xây dựng các giải pháp app di động trên Android, iOS, Windows Phone và HTML5 và công ty tập trung mạnh vào UX / UI. Nhóm InnovationM giúp khách hàng xây dựng các giải pháp di động và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và phát triển chuyên biệt trong không gian di động. InnovationM có kinh nghiệm xây dựng các giải pháp gốc cho điện thoại và máy tính bảng Android, iOS và Windows. Có trụ sở chính tại Ấn Độ, công ty có nhóm Giải pháp Tài khoản & Khách hàng tại Hoa Kỳ.

8. Eight25Media

Điểm tin cậy DCR: 34%

Có trụ sở tại Fremont, CA, Eight25Media là một công ty thiết kế ứng dụng hàng đầu được thành lập bởi các chuyên gia tiếp thị và phát triển ứng dụng di động. Và công ty nổi tiếng ở Thung lũng Silicon với tư cách là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và phát triển ứng dụng. Nhóm Eight25Media bao gồm các nhà phát triển ứng dụng di động, nhà thiết kế đồ họa và chuyên gia trải nghiệm người dùng, và công ty sử dụng phương pháp tiếp cận đa ngành để tối ưu hóa kết quả đầu ra của nhóm dự án. Các chuyên gia và nhà thiết kế giao diện người dùng của Eight25Media UX rất thành thạo trên cả Android và iOS và với nhiều kinh nghiệm, họ sẽ tạo ra trải nghiệm ứng dụng di động tùy chỉnh để thu hút khách hàng.

9. Hudson Tích hợp

Điểm tin cậy DCR: 33%

Hudson Integrated, đặt tại Saddle Brook, NJ, cung cấp các giải pháp CNTT thông minh, bền vững cho các doanh nghiệp và tổ chức địa phương không có lợi ích thương mại. Công ty phục vụ các nhà bán lẻ, trường học, bệnh viện, các tổ chức từ thiện và nhà thầu độc lập, đồng thời cung cấp các ứng dụng web và di động mạnh mẽ chạy trên công nghệ mã nguồn mở và phần mềm mã nguồn đóng. Và đại lý có thể tạo các ứng dụng phức tạp cho các hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới bao gồm iOS, Android và Windows. Hudson tin rằng các doanh nghiệp cần các giải pháp kỹ thuật số độc đáo và công ty cung cấp các dịch vụ phát triển nhanh, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

10. Red Squared Agency

Điểm tin cậy DCR: 15%

Tọa lạc tại Mobile, AL, RSQ là cơ quan phát triển app ứng dụng có kinh nghiệm với kinh nghiệm trong ngành thiết kế từ năm 1977. Nhóm khách hàng của họ bao gồm nhiều sòng bạc, trường đại học và công ty khởi nghiệp khác nhau cho đến các công ty lớn, nổi tiếng như Nescafe, Google và Jack Daniels.

Mặc dù có rất nhiều công ty thiết kế app ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn đúng đối tác có thể tạo ra các ứng dụng di động hàng đầu để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Vui lòng sử dụng danh sách 10 công ty thiết kế ứng dụng di động hàng đầu này làm hướng dẫn và chọn đối tác có thể giúp bạn bắt đầu thiết kế ứng dụng di động tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Rate this post